Tạm giam 4 tháng hai kẻ giết người vụ 'để tay' nhầm ngực bạn gái

Gốc
Thức giấc, S. thấy tay Trung để trên ngực bạn gái. Hai bên lời qua tiếng lại và đã được giảng hòa. Tuy nhiên vẫn tức, nên S. cùng bạn hẹn Trung ra giải quyết khiến một người mất mạng.

Công an quận Nam Từ Liêm (TP.Hà Nội) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 4 tháng để điều tra đối với Nguyễn Phi Trung (SN 1993, trú tại huyện Kim Bảng, Hà Nam) và Nguyễn Hạ Long (SN 1988, trú tại huyện Ứng Hòa, Hà Nội) về tội danh Giết người.

Trung và Long chính là 2 đối tượng dùng dao, búa tấn công anh Trần Đức S. tại ngõ 32 đường Đồng Me, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội dẫn đến tử vong vào đêm 4/11.

Trung và Long bị khởi tố về tội danh Giết người.

Đêm 29/10, anh S., đến nhà bạn gái mình là chị Nguyễn Th.T., thuê trọ cùng chị Đỗ V.A. ở phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm chơi và ngủ lại.

Hôm đó, Nguyễn Phi Trung (là bạn trai của chị V.A.) cũng đến chơi và ngủ lại. Tuy nhiên do nhà trọ chật chội chỉ có 1 chiếc giường đôi duy nhất nên cả 4 người cùng ngủ chung trên một chiếc giường.

Trong khi đang ngủ, anh S. bất ngờ tỉnh dậy thì thấy một bàn tay đang đặt lên ngực của bạn gái mình. Nhìn sang thì thấy Nguyễn Phi Trung nên giữa anh S. và Trung xảy ra mâu thuẫn. Trung đã xin lỗi anh S. và sự việc đã được dàn hòa ngay trong đêm.

Tuy nhiên, vài ngày sau đó, càng nghĩ càng không nguôi được cơn giận, 22h ngày 4/11, anh S. gọi điện cho Trung hẹn đến gần khu vực phòng trọ của chị T. và V.A. để “nói chuyện” giải quyết mâu thuẫn. Khi đi, anh S. rủ một người bạn là anh Hoàng Minh Đ. đi cùng và mượn của anh này một con dao nhọn mang theo.

Khi hai người đi đến ngõ 32 phố Đồng Me, phường Mễ Trì Thượng, phường Mễ Trì thì thấy Nguyễn Phi Trung cùng Nguyễn Hạ Long đang đứng đợi. Do là thợ điện nước nên lúc nào Trung cũng mang theo dao, búa trong người.

Khi anh S. vừa xuất hiện, Trung và Long lao vào ẩu đả với anh S.. Trung đã dùng dao, còn Long dùng búa đập nhiều nhát vào đầu khiến anh S. gục xuống. Hai đối tượng còn dùng chân đá vào mặt anh S.. Nạn nhân đã tử vong trước khi được đưa đến bệnh viện.

Hiện, vụ án đang được Công an quận Nam Từ Liêm, Công an TP.Hà Nội tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xuân Hòa