Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tạm giam nữ quái hành nghề móc túi ở Nghệ An

Phạm Thị Tâm vừa ra tù và không có việc làm, nên đối tượng ra chợ Đầu Mối, TP Vinh, kiếm sống bằng nghề móc túi. Người này đã có 6 tiền án buôn bán ma túy, trộm cắp tài sản.

Ngày 6/10, Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết đã bắt tạm giam Phạm Thị Tâm (SN 1964, trú phường Vinh Tân, TP Vinh ) về tội Trộm cắp tài sản.

Trước đó, đầu tháng 10, người phụ nữ ở TP Vinh đi chợ đầu mối ở phường Hồng Sơn, bị kẻ gian móc túi lấy hết số tiền lớn, nên trình báo công an. Đội điều tra tổng hợp Công an TP Vinh đã vào cuộc điều tra.

 Phạm Thị Tâm.

Phạm Thị Tâm.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, công an đã xác định được kẻ móc túi tiền của người phụ nữ chính là nữ quái Phạm Thị Tâm (trú phường Vinh Tân) nên tiến hành bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Tâm khai nhận đã móc túi của người phụ nữ được 9 triệu đồng. Số tiền đó đối tượng gửi vào tài khoản cá nhân ở ngân hàng để rút dần chi tiêu gia đình. Hiện số tiền trên Tâm đã giao nộp cho công an.

Cơ quan Công an TP Vinh cho biết đối tượng Phạm Thị Tâm đã có 6 tiền án về buôn bán ma túy và trộm cắp, vừa ra tù được mấy tháng, nay lại kiếm sống bằng nghề móc túi.

Hồ Tuyên/Công An TP.HCM