Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tạm giữ 15 ''quái xế'' sau trận đấu U23 Việt Nam - U23 Indonesia

Ngày 7-5, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) thông tin, ngay sau trận đấu bóng đá giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia trong khuôn khổ SEA Games 31 kết thúc, trong đêm 6 và rạng sáng 7-5, các tổ công tác 141 Công an thành phố Hà Nội đã phát hiện, chặn giữ 15 đối tượng điều khiển 10 mô tô, xe máy lạng lách, đánh võng, nẹt pô, không có giấy tờ, xe không biển kiểm soát.

Theo đó, từ sau khi kết thúc trận đấu, các tổ công tác 141 đã triển khai phương án cắm chốt công khai và tuần tra hóa trang trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng để kiểm tra, kiểm soát, phòng, chống đua xe trái phép, bảo đảm an ninh trật tự.

Ghi nhận của lực lượng chức năng cho thấy, có nhiều cổ động viên đã ùa ra đường ăn mừng chiến thắng đội tuyển U23. Lẫn trong số đó có cả những đối tượng lợi dụng để tụ tập điều khiển xe máy lạng lách, đua xe và cổ vũ đua xe trái phép trên phố.

Do chủ động triển khai các phương án kế hoạch, các lực lượng chức năng đã chặn giữ 15 đối tượng điều khiển 10 mô tô, xe máy và đã lập hồ sơ ban đầu, bàn giao cho Công an phường sở tại để xác minh, làm rõ.

Ngoài ra, trong 24 giờ qua, Phòng Cảnh sát giao thông đã phát hiện, kiểm tra và xử lý 815 trường hợp vi phạm; tạm giữ 42 phương tiện, 182 giấy tờ, tước 46 giấy phép lái xe.

Để bảo đảm an ninh trật tự trong SEA Games 31, Công an thành phố tiếp tục triển khai các phương án đón, dẫn đoàn; đồng thời, tăng cường lực lượng kiểm tra, xử lý nghiêm các lỗi vi phạm như dừng, đỗ sai làn đường, nồng độ cồn… nhằm phòng ngừa ùn tắc và tai nạn giao thông.

Theo www.hanoimoi.com.vn

Nguồn Thái Nguyên: https://baothainguyen.vn/tin-tuc/giao-thong/tam-giu-15-quai-xe-sau-tran-dau-u23-viet-nam-u23-indonesia-300729-103.html