Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tạm giữ 6 đối tượng côn đồ đấm vào mặt Đại úy công an

Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đang tạm giữ hình sự nhóm đối tượng gây rối trật tự công cộng và chống người thi hành công vụ để điều tra, củng cố hồ sơ xử lý.

Nhóm đối tượng bị tạm giữ hình sự gồm 6 người, do Đào Văn Chung (33 tuổi, trú tại Nghệ An) cầm đầu. Trước đó, vào đêm 14/12, nhận được tin báo của người dân có vụ đánh nhau, gây rối trật tự công cộng tại đường Nguyễn Văn Trỗi, gần khu Hòa Bình Đà Lạt, Công an phường 1, TP Đà Lạt cử lực lượng đến hiện trường xử lý, trong đó có Đại úy Dương Ngọc Toàn.

Đối tượng Đào Văn Chung

Đối tượng Đào Văn Chung

Trong lúc đang giải quyết vụ việc thì đối tượng Đào Văn Chung có hành vi chửi bới, lăng mạ và xúc phạm lực lượng công an. Tiếp đó, Chung còn dùng tay đấm vào mặt và người của Đại úy Dương Ngọc Toàn. Khi lực lượng công an khống chế và đưa đối tượng Chung lên ô tô để về trụ sở làm việc thì 5 đối tượng còn lại đã có hành vi lôi kéo, bao vây, chặn xe ô tô nhằm giải thoát cho đồng bọn.

Nhóm 6 đối tượng tại cơ quan công an

Nhóm 6 đối tượng tại cơ quan công an

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng khống chế và đưa toàn bộ 6 đối tượng trụ sở Công an phường 1 để lấy lời khai.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra, củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng về hành vi chống người thi hành công vụ./.

Quang Sáng/VOV-Tây Nguyên