Tạm giữ đối tượng sát hại anh trai trong lúc nhậu

Gốc
Trong lúc nhậu, Bình và M. xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến đánh nhau nhưng được can ngăn. Sau đó, M. tiếp tục gây gổ nên Bình vác dao chém chết anh trai.

Ngày 7/9, Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự đối với Trần Hữu Bình (21 tuổi, ngụ xã Long Hưng, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) để xác minh, điều tra làm rõ về hành vi giết người. Bình là đối tượng đã ra tay sát hại anh trai chỉ vì mâu thuẫn trong lúc nhậu.

Tạm giữ đối tượng sát hại anh trai trong lúc nhậu - Ảnh 1

Bình đã đâm chết anh trai trong lúc nhậu.

Trước đó, vào ngày 4/9, Bình cùng anh Dương Văn M. (31 tuổi, anh trai cùng mẹ khác cha với Bình) tổ chức ăn nhậu tại nhà ở khu 3, ấp Phước Thọ, xã Long Hưng, TP.Biên Hòa. Khi đã “chén chú chén anh” ngà ngà say, M. và Bình xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Khi cuộc cãi vã lên đến đỉnh điểm, Bình và M. lao vào đánh nhau. Sau khi được mọi người can ngăn, cả hai dừng tay.

Tuy vậy, khi thấy Bình chuẩn bị rời nhà đi uống nước với bạn, M. liền dùng tay đánh Bình. Tức giận, Bình liền chạy vào nhà lấy một con dao nhọn ra tấn công M.. Hậu quả làm M. bị thương nặng và dù được đưa đi cấp cứu nhanh chóng nhưng M. vẫn tử vong ngay sau đó.

Nhận tin người nhà báo anh M. đã chết, Bình hối hận, tìm đến cơ quan công an tại địa phương để đầu thú. Tại đây, Bình cúi đầu khai nhận toàn bộ sự việc.

Hiện, vụ việc vẫn được tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ.

Tin nóng

Tin mới