Tạm giữ đối tượng vô cớ đánh người, hành hung bác sĩ tại bệnh viện

Gốc
Ngày 15-7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) ra quyết định tạm giữ Nguyễn Văn Tú (26 tuổi) ở thôn Hoàng Mai, xã Hoàng Ninh (Việt Yên) về hành vi cố ý gây thương tích. Tú là đối tượng đã hành hung bác sĩ Nguyễn Văn Long, cán bộ bệnh viện Đa khoa huyện Việt Yên vào ngày 12-7.

Theo tài liệu điều tra thì tói 11 đến rạng sáng 12-7, Tú uống khá nhiều rượu. Đến rạng sáng 12-7, Tú uống rượu tại một quán ăn ở thôn Phúc Lâm, xã Hoàng Ninh, Việt Yên.

Tại quán rượu này có một bàn khách khác gồm 5 thanh niên cũng đang “chén tạc, chén thù” khiến Tú thấy khó chịu nên gây sự với nhóm thanh niên trên, rồi dùng cốc thủy tinh ném vào đầu anh Ngô Văn Thủy, 30 tuổi ở xã Đồng Phúc (huyện Yên Dũng) khiến anh Thủy bị thương.

Thấy thế, nhóm bạn của nạn nhân đã đưa anh Thủy đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Việt Yên. Tú cũng đi theo đến Bệnh viện.

Tạm giữ đối tượng vô cớ đánh người, hành hung bác sĩ tại bệnh viện - Ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Văn Tú.

Do lầm tưởng đối tượng là người quen của nạn nhân nên bác sĩ Nguyễn Văn Long, trực ca đề nghị Tú làm thủ tục nhập viện.

Sẵn có hơi men trong người, Tú dùng máy đo huyết áp bất ngờ tấn công bác sĩ Nguyễn Văn Long ngay tại bàn máy tính. Hậu quả, anh Long bị chấn động não, đụng giật nhãn cầu, vùng đầu phải khâu 5 mũi.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Tú khai nhận không có quen biết với nhóm anh Thủy cũng không có mâu thuẫn gì với bác sĩ Nguyễn Văn Long. Nguyên nhân của sự việc là do Tú uống quá nhiều rượu không làm chủ được bản thân. Sau khi đánh anh Thủy, do sợ anh Thủy bị thương nặng nên Tú theo vào trong viện và tiếp tục gây ra sự việc trên.

P. Thủy

Tin nóng

Tin mới