Tạm giữ giáo viên sàm sỡ nữ sinh ở Hải Dương

Cơ quan công an TP Chí Linh tạm giữ ông N.V.H., giáo viên trường THCS Lê Lợi để điều tra về hành vi sàm sỡ 2 nữ sinh lớp 9.

Ngày 12/7, Công an TP Chí Linh, Hải Dương, cho biết đơn vị tạm giữ ông N.V.H., giáo viên chủ nhiệm lớp 9C, Trường THCS Lê Lợi để điều tra, làm rõ hành vi sàm sỡ nữ sinh ở trong trường.

Cùng ngày, đại diện UBND TP Chí Linh thông tin, ngay sau khi nhận được đơn tố cáo của gia đình nữ sinh N.T.N.H. (15 tuổi), lãnh đạo thành phố chỉ đạo Phòng giáo dục và đào tạo cùng các đơn vị có liên quan xác minh làm rõ.

Bước đầu xác nhận sự việc tố cáo của gia đình nữ sinh H. là có căn cứ. Lãnh đạo thành phố chỉ đạo công an vào cuộc điều tra theo quy định của pháp luật.

Trước đó, ông T. (51 tuổi, trú tại xã Lê Lợi, TP Chí Linh) phản ánh đến cơ quan chức năng việc con gái ông là cháu H. nhiều lần bị thầy giáo dạy môn Văn của Trường THCS Lê Lợi sàm sỡ.

Theo ông T., trong năm học 2021-2022, con gái ông bị thầy N.V.H. (chủ nhiệm lớp 9C, Trường THCS Lê Lợi) nhiều lần thực hiện hành vi sờ ngực, sờ đùi, mông và vùng nhạy cảm. Hành vi này không chỉ xảy ra trên lớp học mà còn được thầy H. thực hiện ở các buổi tối học thêm.

Khi nữ sinh H. phản ứng, thầy giáo đưa chuyện gia đình và học hành của nạn nhân ra để đe dọa. Nữ sinh H. quá tuyệt vọng đã nhiều lần dùng dao tự cắt vào tay và nhiều vùng của cơ thể.

Khi làm việc với Ban giám hiệu Trường THCS Lê Lợi, H. cho biết trong năm học 2021-2022, nữ sinh nhiều lần bị thầy giáo đụng chạm vào vùng nhạy cảm và cưỡng hôn. Ngoài ra, một học sinh nữ khác học lớp 9C cũng bị thầy H. cho tay vào áo và sờ ngực.

Cũng tại buổi làm việc, thầy giáo H., chủ nhiệm lớp 9C xác nhận thông tin phản ánh của 2 nữ sinh trên là đúng. Nhà trường tạm thời đình chỉ công tác đối với thầy giáo H. để phục vụ công tác điều tra của cơ quan Công an.

Quốc Nam

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/tam-giu-giao-vien-sam-so-nu-sinh-o-hai-duong-post1335180.html