Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tạm giữ hình sự nam sinh đánh người gây thương tích 29%

Trong lúc đi chơi, Ngô Tùng Dương đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát với Nguyễn Văn Hưng. Hậu quả, Hưng bị thương tích tỷ lệ 29%.

Công an đọc lệnh bắt tạm giam Ngô Tùng Dương.

Công an đọc lệnh bắt tạm giam Ngô Tùng Dương.

Ngày 17/10, Công an quận Hải Châu (TP. Đà Nẵng) cho biết, đã thi hành lệnh bắt tạm giữ đối với bị can Ngô Tùng Dương (SN 2006, trú tổ 4, Nghĩa Thành, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) về hành vi "Giết người".

Theo công an, Ngô Tùng Dương là nghi phạm liên quan vụ việc giết người xảy ra tại Công viên Thanh Bình (phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng) ngày 19/6/2022.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 19h ngày 19/6, Nguyễn Văn Hưng (SN 2009, trú phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) cùng bạn đến Công viên Thanh Bình chơi.

Lúc này, có một nhóm khác gồm Ngô Tùng Dương, Trần P.T. (SN 2011), Trần D.P. (SN 2009), Trần T.V. (SN 2009), Võ T.N. (SN 2010, cùng trú phường Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng) cũng đến đây chơi.

Trong lúc chơi tại nhà bóng của Công viên Thanh Bình, giữa hai nhóm xảy ra mâu thuẫn. Khi nhóm của Hưng ra ngoài thì nhóm của Dương cầm theo một chai bia giấu trong áo chạy đến tấn công Hưng nhưng chai bia bị trật ra khỏi tay và rơi ra phía sau của Hưng.

Lúc này, Hưng và Dương lao vào ẩu đả. Sau khi bị Dương đánh, Hưng ngã xuống đất bất tỉnh. Trần P.T. đi đến dùng chân phải đạp tiếp một cái vào mặt của Hưng rồi cả nhóm bỏ đi.

Theo bản kết luận giám định pháp y về thương tích của Trung tâm pháp y Đà Nẵng, tỷ lệ tổn thương cơ thể của Hưng là 29%.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoàng Vinh