Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tạm giữ hình sự người đàn ông dâm ô bé gái 11 tuổi ở Hà Nội

Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Quang Thọ (La Phù, Hoài Đức) để làm rõ hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Đối tượng Nguyễn Quang Thọ

Ngày 19/3, thông tin từ Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Quang Thọ (SN 1978; trú tại Tiền Phong, La Phù, Hoài Đức) để điều tra hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Theo tài liệu điều tra của công an, khoảng 11h15 ngày 12/3, trong khi đạp xe trên đường từ trường về nhà, cháu Nguyễn P. (SN 2010, trú tại Thanh Trì) bị một người đàn ông, bịt khẩu trang che gần kín mặt, khống chế, ép vào khu vực khuất gần đó rồi thực hiện hành vi dâm ô.

Đúng lúc đó, do có người đi ngang qua nên đối tượng đã buông cháu P. ra rồi bỏ đi. Sau khi đi được một đoạn, gã đàn ông bệnh hoạn tiếp tục quay lại đuổi theo cháu P. để giở trò bệnh hoạn. Cháu P. la hét khiến đối tượng bỏ chạy.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Thanh Trì đã khẩn trương điều tra. Chưa đầy 24 tiếng đồng hồ, Công an huyện Thanh Trì đã làm rõ hành vi phạm tội của Nguyễn Quang Thọ. Tại cơ quan Công an, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an huyện Thanh Trì đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Nguyễn Long

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/tam-giu-hinh-su-nguoi-dan-ong-dam-o-be-gai-11-tuoi-o-ha-noi-20210319185812996.htm