Ngày 16.7, Cơ quan điều tra Công an quận Long Biên, Hà Nội đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Tuấn (SN 1977, HKTT tại xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên), để điều tra về hành vi Dâm ô trẻ em.

Tam giu hinh su nhan vien dam o be gai trong trung tam thuong mai - Anh 1

Đối tượng Tuấn tại cơ quan công an. Ảnh PV

Thời điểm bị bắt, Tuấn là nhân viên bảo vệ khu vui chơi của một trung tâm thương mại trên địa bàn quận Long Biên.

Theo cơ quan công an, khoảng 15h ngày 15.7, cháu N.T.P (SN 2000 trú ở quận Long Biên), đến một trung tâm thương mại ở quận Long Biên để xem ca nhạc.

Sau khi xem ca nhạc xong, cháu bé đã đi lên khu vui chơi trên tầng 3 của trung tâm thương mại chơi. Lúc này, Thấy cô bé đứng một mình, Tuấn đã chủ động đến nói chuyện, làm quen rồi đưa cháu vào trong khu nhà bóng chơi.

Tại ống trượt xuống nhà bóng, Tuấn đã có hành vi sàm sỡ và khi bị cháu bé phản ứng, Tuấn đi ngoài mua xèng để cô bé tiếp tục vào khu vui chơi, chơi các trò chơi.

Khi hết xèng, cháu bé đi ra khu vực vệ sinh ở tầng 3, Tuấn lập tức đi theo rồi tiếp tục có hành vi sàm sỡ. Khi về nhà, cháu đã kể lại sự việc trên với người nhà của mình.

Được biết, cháu bé chậm phát triển về nhận thức và đã được gia đình cho nghỉ học ở lớp 8/12.

Liên quan đến vụ việc, đại diện truyền thông của Trung tâm thương mại nơi xảy ra sự việc cho biết, người đàn ông trên không phải là bảo vệ của tòa nhà cũng không phải là nhân viên của trung tâm.

Theo đại diện này, người đàn ông nói trên bước đầu được xác định là nhân viên thời vụ của một đơn vị thương mại đang hoạt động ở tầng 3 của trung tâm này.

Cao Nguyên