Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tạm giữ người cha sát hại con gái và bạn trai rồi uống thuốc sâu tự tử

Tạm giữ người cha ra tay sát hại con gái và bạn trai của con rồi uống 2 gói thuốc trừ sâu để tự tử. Phát hiện sự việc, người nhà đã đưa 3 nạn nhân đi cấp cứu ở bệnh viện. Hậu quả, 2 người chết, 1 người đã qua cơn nguy kịch.

Ngày 5/7, thông tin từ Công an huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đã ra lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Đình Ngọc (SN 1980) trú xóm 2, xã Bài Sơn để điều tra về vụ án mạng mới xảy ra trên địa bàn.

Lê Đình Ngọc đã bị tạm giữ để điều tra

Lê Đình Ngọc đã bị tạm giữ để điều tra

Như thông tin đã đưa, vào khoảng 22h30 ngày 4/7, Công an huyện Đô Lương nhận được tin báo của Công an xã Bài Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An về vụ án xảy ra tại địa phương.

Trước đó, tối cùng ngày, cháu L.T.T.N. (SN 2005) dẫn bạn trai là H.Q.A., (SN 2003) trú tại xã Khánh Sơn, huyện Nam Đàn về nhà ăn cơm. Trong lúc nói chuyện, N. và A. đã xảy ra mâu thuẫn với bố là Lê Đình Ngọc.

Trong lúc tức giận, Ngọc đã đuổi đánh và dùng dao đâm cháu N. và A. Sau khi gây án, Ngọc lấy hai gói thuốc trừ sâu chạy ra bờ ao và uống hết. Phát hiện sự việc, người nhà đã đưa cả 3 nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Tuy nhiên, do bị thương nặng nên N. và A. đã tử vong còn Ngọc nhờ được cấp cứu kịp thời nên đã qua cơn nguy kịch.

Hiện tại, công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cũng đã hoàn tất. CQĐT Công an huyện tiến hành các hoạt động điều tra và hoàn thiện hồ sơ để chuyển cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Giang An - T. Loan

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/tam-giu-nguoi-cha-sat-hai-con-gai-va-ban-trai-roi-uong-thuoc-sau-tu-tu-post509689.antd