Tạm giữ người đàn ông chém vợ cũ ngay ngày cưới

Gốc
Sau khi ly hôn, người vợ kết hôn với người mới thì chồng cũ lao vào đám cưới chém cô dâu. Nhiều người vào can ngăn cũng bị người này chém.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc chồng cũ chém vợ ngay ngày đám cưới ở Sóc Trăng.

Ngày 16.5, Công an huyện Trần Đề, Sóc Trăng đã tạm giữ đối tượng Sơn Út Nhên, (34 tuổi, ngụ xã Thạnh Thới An) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích. Nạn nhân là chị Cao Thị La, 34 tuổi, vợ cũ của Nhên và nhiều người khác ở xã Thạnh Thới An.

Thượng tá Phạm Quốc Khái, Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, Nhên với chị La đã ly hôn. Nhiều năm qua, người đàn ông này không thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng cho con.

Tối 14.5, chị La đang cùng chú rể đãi tiệc "nhóm họ" tại nhà. Khi mọi người đang ăn uống thì Nhên cầm dao xông vào tiệc cưới để chém cô dâu.

Cậu của chị La là ông Dương Văn Hòa (51 tuổi) chạy đến can ngăn ddax bị Nhên chém nhiều nhát vào đầu. Anh Liêu Len và Cao Văn Liền (em chị La) cũng bị Nhên chém nhiều nhát.

Nằm viện một đêm thì chị La xin bác sĩ về nhà để làm lễ cưới vào sáng 15.5. Cô dâu sau đó phải quay lại bệnh viện trị thương. Ông Hòa bị thương quá nặng, gia đình đang kiếm tiền để chuyển lên bệnh viện tuyến trên.

NHẬT HỒ