Trước yêu cầu kiểm tra của CSGT Hà Nội, lái xe siêu sang Lexus LS600hL BKS 80A-919.99 đã không xuất trình được những giấy tờ xe có liên quan. BKS siêu đẹp này được CSGT xác định là “có vấn đề”.

Chiều nay 2-12, chỉ huy Đội CSGT số 1, Phòng CSGT đường bộ đường sắt, CATP Hà Nội cho biết: Đang tạm giữ chiếc xe Lexus LS600hL BKS 80A-919.99 đồng thời phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ xác minh, làm rõ BSK trên là thật hay giả.

Trước đó, chiều 1-12, tổ công tác của Đội CSGT số 1 trong quá trình làm nhiệm vụ trên tuyến đường Lê Duẩn phát hiện chiếc xe trên dừng đỗ không đúng quy định gây cản trở giao thông, đã yêu cầu lái xe xuất trình giấy tờ để kiểm tra.

Tam giu xe sieu sang deo bien sieu dep 80A-919.99 nghi la do gia - Anh 1

Chiếc xe siêu sang mang BKS siêu đẹp nghi là biển giả

Quá trình CSGT lập biên bản xử lý, lái xe siêu sang trên không xuất trình được các giấy tờ có liên quan. Qua xác minh nóng, tổ công tác phát hiện chiếc xe trên mang BKS không do cơ quan có thẩm quyền cấp. CSGT đã lập biên bản tạm giữ phương tiện theo đúng quy định.

Trung tá Thiều Mạnh Ngọc, Đội trưởng Đội CSGT số 1 thông tin: Cho đến 18h ngày 2-12, lái xe vi phạm vẫn chưa xuất trình được giấy tờ xe có liên quan để làm việc với CSGT. Hiện Đội CSGT số 1 vẫn đang hoàn tất hồ sơ xử lý theo quy định.

Đây không phải là lần đầu Đội CSGT số 1 phát hiện được xe siêu sang đeo BKS “có vấn đề”. Trước đó, tổ công tác cũng phát hiện ô tô nhãn hiệu Lexus RX 350 mang BKS 37A – 018.18 giả vi phạm Luật Giao thông đường bộ.