Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tạm giữ 'yêu râu xanh' chặn đường xâm hại tình dục bé gái 11 tuổi

Thấy bé gái đi xe đạp một mình trên đường đi học về, Nguyễn Quang Thọ đã khống chế và thực hiện hành vi đồi bại.

Theo thông tin từ Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội), đơn vị này đang tiến hành tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Quang Thọ (SN 1978, trú tại xã La Phù, Hoài Đức, Hà Nội) để điều tra về hành vi “Dâm ô trẻ em”.

Theo nội dung vụ việc, vào trưa 12/3, một nữ học sinh lớp 5 ở địa bàn huyện Thanh Trì khi đang đạp xe trên đường đi học về thì bất ngờ bị một người đàn ông bịt khẩu trang khống chế.

Chân dung đối tượng Nguyễn Quang Thọ.

Người này kéo cô bé vào khu vực vắng người để giở trò đồi bại. Sợ hãi và hoảng loạn, nạn nhân tri hô và bỏ chạy nhưng đối tượng vẫn đuổi theo.

Đến khi nữ sinh chạy về tới nhà gọi người thân hỗ trợ thì người đàn ông trên mới lên xe tháo chạy. Sự việc ngay sau đó được người nhà nữ sinh trình báo cơ quan chức năng địa phương.

Nhận được tin báo, Công an huyện Thanh Trì đã tiếp cận bị hại để thu thập tài liệu và xác định đối tượng là Nguyễn Quang Thọ. Vật chứng thu giữ là một xe máy Wave biển kiểm soát 29X5-666.40 cùng quần, áo, mũ bảo hiểm.

Tại cơ quan công an, bước đầu nghi can đã khai nhận về hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng Công an huyện Thanh Trì tiếp tục điều tra, làm rõ.

Văn Đại

Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/tam-giu-yeu-rau-xanh-chan-duong-xam-hai-tinh-duc-be-gai-11-tuoi-d151045.html