Tấm lòng của độc giả xa quê với VnMedia

Gốc
Ngày 6/8/2013 đánh dấu chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của Báo Điện tử VnMedia. Trong chặng đường này, báo VnMedia luôn nhận được sự cổ vũ, đồng hành của hàng triệu triệu độc giả trung thành trong và ngoài nước. Nhân dịp kỷ niệm báo VnMedia tròn 10 tuổi, độc giả Vũ Linh - một Việt Kiều Pháp đã gửi thư chúc mừng và bày tỏ tình cảm với tờ báo mà ông coi như một người bạn thân thiết trong suốt nhiều năm qua.

VnMedia xin đăng tải nội dung bức thư:
“Thân gửi các bạn VnMedia,
Các bạn thân mến,
Được tin các bạn sắp kỷ niệm 10 năm ngày ra số báo đầu tiên. Tôi - một người ở xa Tổ quốc nghĩ lại thì chợt nhận ra mình cũng đã làm quen với các bạn cũng ngót nghét 10 năm. Nghĩ lại ngày đầu tiên mở trang báo mạng của các bạn, tự nhiên thấy có một điều gì đó hấp dẫn mình. Và từ đó, ngày nào tôi cũng mở trang báo VnMedia để đọc. Càng đọc càng thấy các bạn mỗi ngày một đi lên từng bước vững chắc. Điều đó thấy rõ các bạn có cái “TÂM” trong sáng, vì sự phát triển của đất nước, vì sự tiến bộ của xã hội, vì con người Việt Nam trong giai đoạn lịch sử hiện nay đang tiến lên “Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa”. Từ đó các bạn đã từng bước đi lên đạt những tầm cao mới. Đó chính là điều kiện “cần và đủ” cho những người hoạt động trong lĩnh vực Báo chí của mọi thời đại.
Những bút danh trên VnMedia ngày càng đi sâu vào lòng người đọc như Hiền Mai, Tuệ Minh, Thi Nga, Tuệ Khanh, Bảo Hải, Kiệt Linh, Đan Khanh, Đình Bách, Trúc Dân, Khánh Công, Minh Hải, Tùng Huy, Hoa Nhi, Ngọc Linh, Thùy Minh, Minh Hải, Hữu Thọ, Anh Đào, Vũ Anh, Kim Thảo... và nhiều bạn khác nữa. Rất mừng cho VnMedia đã có một đoàn “quân gia, tướng sĩ” hùng mạnh. Trên cơ sở đó, tôi tin rằng VnMedia sẽ có những bước tiến vượt bậc trong những năm tới, hoàn thành vẻ vang nhiệm vụ to lớn được Nhà nước và Nhân dân tin cậy giao cho.
Buổi đến thăm VnMedia cách đây vài năm vẫn là những kỷ niệm không bao giờ quên. Mong rằng sẽ còn có dịp gặp lại các bạn trẻ, vui vẻ, yêu đời phơi phới đi lên với cái TÂM và TẦM CAO mới.
Nhân đây tôi cũng xin góp vài ý về nội dung trang báo:
1) Nên tăng cường thêm nội dung của mục “Đối thoại”. Xác định rõ “Điều gì?” và “Với ai?”
2) Mục “Văn hóa” mở rộng thêm ngoài ca sỹ, ca nhạc... nên bổ sung “Văn, Thơ….”
3) Các mục trên trang báo nên bổ sung một vài “ảnh đẹp” chứ không nên chỉ ở mục “Giải trí” hơi nhiều quá mức".
Vũ Linh

Báo điện tử VnMedia

Tin nóng

Tin mới