Tầm quan trọng của massage

Gốc
Rất nhiều vụ ngoại tình liên quan đến các cô gái massage hay gội đầu. Liệu điều này có phải do các cô gái làm nghề massage hay gội đầu đều là những cô gái hư hỏng?

Tầm quan trọng của massage - Ảnh 1

Massage kích hoạt 2 hoóc-môn là somatotropin và oxytocin. (Ảnh minh họa)

Nếu đã từng đến spa để massage, chắc chắn hiểu được massage có thể gây nghiện như thế nào - cho cả phụ nữ - chứ không chỉ đàn ông.

Thực ra massage là một hình thức đụng chạm về thể xác ở các hình thức khác như ôm, hôn, nắm tay… Massage kích hoạt 2 hoóc-môn là somatotropin và oxytocin. Somatotropin là hoóc môn tăng trưởng, giúp chúng ta khỏe mạnh.

Tầm quan trọng của massage - Ảnh 2

Massage rất tốt cho sức khỏe. (Ảnh minh họa)

Oxytocin còn quan trọng hơn, được biết đến như hoóc môn tình yêu. Hoóc môn này cũng được giải phóng khi phụ nữ sinh con hoặc cho con bú, là sợi dây kết nối tình mẫu tử. Nó cũng giúp tạo liên kết vững chắc trong mối quan hệ.

Không phải ngẫu nhiên mà trong các kỹ năng quyến rũ hay tán tỉnh, người ta hướng dẫn bạn tạo ra các tình huống để đụng chạm cơ thể đối phương một cách tinh tế. Vì chỉ cần một cái chạm nhẹ cũng đủ khiến đối phương xao xuyến, bâng khuâng, tê liệt như có dòng điện chạy qua người…

Massage có thể nói là hình êm ái, nhẹ nhàng, dễ chịu nhất. Không những vậy, massage còn giúp giải tỏa căng thẳng, làm dịu tức giận hoặc nóng nảy tích tụ trong ngày.

Ngoài ra, các nghiên cứu tương tự cũng cho thấy massage thường xuyên giúp giảm nguy cơ bị mắc các bệnh tim mạch.

Như vậy, nếu muốn đối phương nghiện mình, hãy thử học một vài chiêu massage, không cần phải là chuyên gia mới có thể massage tốt. Chỉ cần học một vài kỹ thuật đơn giản và thực hiện với thái độ yêu thương, quan tâm là đủ.

Khánh Phương

Tin nóng

Tin mới