Tâm sự đêm khuya, bạn gái bị cướp hại đời

Gốc
Đang tâm sự với nhau, người bạn trai bị đánh còn bạn gái bị cướp hãm hại. Hiện hai đối tượng gây án đã bị bắt để điều tra.

Hai đối tượng cướp tài sản của đôi nam nữ là Nguyễn Văn Kép (27 tuổi; ngụ khóm 1, phường An Thạnh, thị xã Hồng Ngự) và Nguyễn Văn Tuấn (24 tuổi; ngụ ấp Trung 2, xã Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp).

Theo đó Kép bị điều tra về hành vi cướp tài sản và hiếp dâm. Còn Tuấn bị điều tra về hành vi cướp tài sản. Nạn nhân là anh N.V.T. (37 tuổi; ngụ thị xã Hồng Ngự) và chị Đ.T.T.D. (31 tuổi; ngụ huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp.

Chiều ngày 15/9, trao đổi với phóng viên, Đội trưởng đội điều tra công an thị xã Hồng Ngự, Đồng Tháp cho biết: "Hai đôi nam nữ này đang tâm sự thì bị hai đối tượng kia xông tới cướp tài sản.

Hiện hai đối tượng đã bị bắt và đang bị tạm giữ hình sự để điều tra. Tại trụ sở công an, họ hợp tác tốt, khai nhận tốt".

Theo đội trưởng đội điều tra, công an thị xã tiếp nhận ít những trường hợp như thế này. Bên cạnh đó, vị đội trưởng cũng có lời khuyên cho nhiều người khi đi chơi tối.

Tâm sự đêm khuya, bạn gái bị cướp hại đời - Ảnh 1

Đối tượng Tuấn (trái) và Kép (Ảnh NLĐ)

Vị đội trưởng nói: "Để đảm bảo an toàn cho bản thân, mọi người nên chọn những nơi phù hợp, những nơi hợp lý có đông người tham gia buôn bán ví dụ như công viên, hoặc là nhà  nhà văn hóa để sinh hoạt với cộng đồng.

Nếu chọn những nơi thôn quê vắng vẻ thì dễ xảy ra những trường hợp bị cướp tài sản như trường hợp của anh T vừa rồi. Bởi khu vực anh T và bạn gái tâm sự rất vắng, nơi này mới khánh thành tuyến quốc lộ cắt ngang khu dân cư nên ít người qua lại".

Như thông tin trước đó,  21 giờ ngày 10/9, anh T và chị D đang đậu xe máy bên lề đường để trò chuyện. Lúc này, Kép và Tuấn bàn bạc với nhau để thực hiện hành vi cướp tài sản của đôi tình nhân này. Sau đó, Tuấn chạy đến đánh T. nên anh này bỏ chạy. Chị D. đứng lại một mình nên bị Kép giật điện thoại và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Anh T. quay lại và kêu Kép dừng hành vi hiếp dâm chị D. thì bị Kép dùng nón bảo hiểm đánh vào đầu. Hoảng sợ, anh T. đưa cho Tuấn 800.000 đồng và xin được đưa bạn gái về nhà.

Thu Thủy

Tin nóng

Tin mới