(TinTheThao.com.vn) - Trong một bài phát biểu mới đây với báo chí, tiền đạo tân binh của đội bóng thành Madrid đã lớn tiếng tuyên bố anh và các đồng đội hoàn toàn có thể vô địch La Liga ngay trước mũi Real và Barca.

Jackson Martinez tin rằng anh có thể vô địch La Liga. Ảnh: Internet.

Đến Atletico Madrid với bản hợp đồng trị giá 36.75 triệu euro, Jackson Martinez đã trở thành bản hợp đồng đắt đỏ thứ nhì trong lịch sử CLB, và cũng là bản hợp đồng thứ ba ở mùa giải này của đội chủ sân Vicente Calderon, sau Luciano Vietto và Yannick Ferreira Carrasco. Để đến với sân Vicente Calderon, Martinez đã từ chối khá nhiều CLB khác, điển hình trong đó có AC Milan.

Và tiền đạo này cũng tin rằng, anh hoàn toàn có thể vô địch La Liga ngay trong mùa giải đầu tiên chơi cho Atletico Madrid.

"Messi và Ronaldo luôn khiến Real và Barca bỏ xa phần còn lại ở La Liga, nhưng tôi tin chúng tôi có thể cạnh tranh với họ," Tiền đạo người Colombia trả lời phỏng vấn phóng viên.

"Tôi cảm thấy mình đã gia nhập một đội bóng hết sức cạnh tranh và có khát khao chiến thắng. Cộng thêm đó là một HLV tuyệt vời."

"Atletico Madrid đã có những danh hiệu trong vài năm gần đây, và tôi luôn muốn thi đấu hết sức mình để làm các CĐV hạnh phúc Tôi sẽ đền đáp những sự tin tưởng mà BLĐ đội bóng, HLV và các đồng đội đã giành cho tôi," Anh nói tiếp.

"Tôi biết đội bóng này khá rõ (từ khi còn ở Porto), và tôi tin họ có thể vô địch La Liga."

Ở mùa giải 2013/2014, đoàn quân của HLV Diego Simeone đã gây bất ngờ khi giành chức vô địch La Liga sau rất nhiều năm. Tuy vậy, ở mùa giải vừa qua, họ chỉ giành được vị trí thứ ba, khi mà cả Ronaldo và Lionel Messi đều thể hiện sự xuất sắc của mình giúp hai gã khổng lồ này tái lập trật tự thường thấy.