Tân binh tuyển Việt Nam chấn thương, bỏ ngỏ khả năng tập trung đấu Malaysia

Gốc
Tô Văn Vũ dính chấn thương sau pha va chạm với Ngọc Sơn bên phía Viettel, chỉ 2 ngày trước đợt tập trung tuyển Việt Nam.

Tô Văn Vũ là một trong những tân binh của đợt tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị cho loạt trận vòng loại World Cup. Cầu thủ của Becamex Bình Dương cùng với Công Thành (CLB TP.HCM) và Xuân Mạnh (SLNA) lần đầu được "ăn cơm tuyển" sau nhiều lần bỏ lỡ, song khả năng được góp mặt của Văn Vũ vào buổi tập đầu tiên tới đây vừa bỏ ngỏ.

Văn Vũ ngã xuống sau pha va chạm với Ngọc Sơn (Viettel) và bị lật cổ chân. (Ảnh: Hồng Nam)

Tiền vệ sinh năm 1993 lập tức nhận sự chăm sóc của đội ngũ y tế. Sau khi được sơ cứu, Văn Vũ có thi đấu thêm vài phút. (Ảnh: Hồng Nam)

Tuy nhiên, vết đau ở cổ chân tái phát khiến cầu thủ của Bình Dương không thể thi đấu thêm. (Ảnh: Hồng Nam)

Trước đợt tập trung ĐTQG, không cầu thủ nào muốn phải nhận chấn thương không đáng có do cơ hội để chứng minh tài năng trước HLV Park Hang Seo là không nhiều. Minh Tuấn (Quảng Nam FC) từng được thầy Park kỳ vọng nhiều nhưng phải rời tuyển bất đắc dĩ vì chấn thương. (Ảnh: Hồng Nam)

Viettel (áo đỏ) đang để Becamex Bình Dương dẫn trước 1-0 trên sân nhà Hàng Đẫy. Đội bóng quân đội lao đao trong cuộc chiến trụ hạng, chưa chắc chắn an toàn sau vòng 24. (Ảnh: Hồng Nam)

Minh Tuấn là một trong những tuyển thủ QG gây thất vọng nhất ở Viettel. Được đầu tư rầm rộ mùa này nhưng Viettel đang chơi rất đáng thất vọng. (Ảnh: Hồng Nam)

Hồng Nam