Tấn công khủng bố tại ga tàu London

Gốc
Sáng 15.9, một vụ nổ trên tàu điện ở khu vực phía tây thủ đô London (Anh) làm một số người bị bỏng ở mặt và gây náo loạn khu vực.

Tấn công khủng bố tại ga tàu London - Ảnh 1

Hiện trường vụ nổ ở London

Đại diện Cảnh sát đô thành London thông báo lực lượng này nhận được tin báo về vụ việc vào lúc 8 giờ 20 phút (giờ địa phương). Vụ nổ xảy ra trên toa tàu điện ở ga Parsons Green, phía tây thủ đô nước Anh.

Đến nay, chưa ghi nhận trường hợp thiệt mạng nào nhưng một số hành khách bị bỏng trong khi vài người khác bị thương do giẫm đạp trong cơn hỗn loạn tại hiện trường. Đài BBC đưa tin giới chức Anh đang xử lý vụ việc này theo hướng tấn công khủng bố.

Nhân chứng cho biết có nhiều xe cứu thương, cứu hỏa và một trực thăng xuất hiện tại hiện trường. Cảnh sát và lực lượng rà bom phát hiện một chiếc túi khả nghi đang cháy âm ỉ trên toa tàu, bên trong có một chiếc thùng màu trắng.

Cơ quan giao thông vận tải London thông báo trên Twitter đã tạm ngưng hoạt động trên tuyến đường sắt chạy ngang qua ga Parsons Green. Cảnh sát cũng khuyến cáo người dân tránh khỏi khu vực trên.

Vụ việc một lần nữa gây hoang mang cho người dân Anh, khi có đến 4 vụ tấn công khủng bố xảy ra tại đây từ đầu năm, làm 36 người thiệt mạng.

Tấn công khủng bố tại ga tàu London - Ảnh 2

Cảnh sát dẫn theo chó nghiệp vụ tại hiện trường

Tấn công khủng bố tại ga tàu London - Ảnh 3

Nạn nhân vụ nổ ngồi bên ngoài nhà ga

Bảo Vinh

Tin nóng

Tin mới