Tận dụng vỏ bưởi làm thuốc trị hôi miệng kinh niên

Gốc
Bệnh hôi miệng là một trong những căn bệnh gây phiền toái cho người bệnh và cả người xung quanh. Vỏ bưởi có thể là giải pháp hiệu quả giúp bạn trị bệnh hôi miệng.

Hôi miệng là căn bệnh khó nói, chúng ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, giao tiếp hằng ngày của bạn. Dù đã áp dụng nhiều cách mà mùi hôi vẫn còn nồng khiến bạn mất tự tin. Đừng lo lắng, hãy sử dụng ngay bí quyết dưới đây, chỉ sau 1 thời gian ngắn là được điều trị dứt điểm.

Tận dụng vỏ bưởi làm thuốc trị hôi miệng kinh niên - Ảnh 1

Vỏ bưởi giúp bạn khử mùi hôi miệng hiệu quả

Trị hôi miệng bằng cách nhai vỏ bưởi khử mùi hôi miệng

Chuẩn bị một ít vỏ bưởi tươi đem rửa sạch sau đó nhai trong miệng khoảng 5 phút trong miệng sẽ giúp làm sạch mảng bám cũng như vi khuẩn gây mùi trong miệng, đồng thời hương tinh dầu bưởi sẽ giúp trong miệng bạn có mùi hương thơm mát dễ chịu. Đây là một trong những cách chữa trị hôi miệng nhanh và hiệu quả mà mọi người nên khảo thử.

Luộc vỏ bưởi chữa bệnh hôi miệng

Bài thuốc trị hôi miệng từ vỏ bưởi luộc sẽ giúp người bị mùi hôi miệng nhanh chóng giúp khỏi hôi miệng một cách hiệu quả. Chỉ bằng cách dùng vỏ bưởi đã phơi khô đem nấu nước sau đó dùng nước nay pha với chút muối ăn sau đó dùng nước này súc miệng 2 lần sáng và tối trước khi đi ngủ, muối kết hợp với tinh dầu bưởi sẽ giúp bạn khử mùi hôi một cách nhanh chóng nhất có thể.

Phương Ngân (TH)

Tin nóng

Tin mới