Tân Hiệp Phát không mong muốn điều xấu xảy ra với anh Minh

Gốc
Dù bị thiệt hại, nhưng Tân Hiệp Phát không đưa ra bất cứ yêu cầu nào, bên cạnh đó Tân Hiệp Phát còn đề nghị xem xét giảm nhẹ hình phạt cho anh Minh.

Tin tức đăng tải trên báo Tuổi Trẻ, sáng 8/9, TAND cấp cao tại TP.HCM đưa ra xét xử phúc thẩm, xét kháng cáo của bị cáo Võ Văn Minh - bị TAND tỉnh Tiền Giang buộc tội cưỡng đoạt tài sản với mức án 7 năm tù liên quan chai nước ngọt Number One có ruồi của công ty Tân Hiệp Phát.

Tân Hiệp Phát không mong muốn điều xấu xảy ra với anh Minh - Ảnh 1

Tân Hiệp Phát đề nghị Tòa giảm nhẹ hình phạt cho anh Minh. Ảnh: Kiến Thức

Trước đó ngày 30/6, phiên tòa đã bị hoãn do các luật sư bào chữa và bị cáo Minh xin hoãn, người đại diện công ty Tân Hiệp Phát và một số nhân chứng cũng không có mặt tại tòa. Đúng 8h sáng, bị cáo Võ Văn Minh đã được dẫn giải đến tòa.

Đến thời điểm hiện tại đã có 4 luật sư có mặt tại tòa để thực hiện việc bào chữa cho ông Võ Văn Minh gồm: luật sư Nguyễn Tấn Thi, Luật sư Phạm Công Hùng (nguyên thẩm phán TAND Tối cao); luật sư Lê Nguyễn Lê Vi và luật sư Đỗ Hiền Nhơn.

Luật sư Phạm Hoài Nam - người bào chữa cho Võ Văn Minh trong phiên sơ thẩm không có mặt tại phiên tòa phúc thẩm này. Luật sư Nam cho biết anh bận việc riêng của gia đình nên không thể tham gia phiên tòa, do đó luật sư Nam đã gửi bài bào chữa để bào chữa cho Võ Văn Minh.

Đến dự phiên tòa, phía đại diện công ty Tân Hiệp Phát là ông Phùng Thế Huân. Nhân chứng trong vụ án là ông Phùng Tiểu Long - người trực tiếp gặp gỡ, thương lượng đưa tiền cho Võ Văn Minh đã có đơn xin vắng mặt.

Báo Kiến Thức đưa tin, đại diện Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát cho biết: "Anh Võ Văn Minh có tội hay không sẽ do Tòa án quyết định trên cơ sở pháp luật . Tân Hiệp Phát thực hiện đúng trách nhiệm của mình là hợp tác và khai báo đầy đủ với cơ quan pháp luật. Tân Hiệp Phát không mong muốn điều xấu xảy ra với anh Minh, cũng như bất cứ ai. Nhưng Tân Hiệp Phát bắt buộc phải lựa chọn giải pháp tốt cho môi trường kinh doanh, cho xã hội trên nền tảng tôn trọng pháp luật".

Theo vị đại diện Tân Hiệp Phát, dù bị thiệt hại, nhưng Tân Hiệp Phát không đưa ra bất cứ yêu cầu nào với anh Võ Văn Minh. Tân Hiệp Phát đã có đề nghị với Tòa án Nhân dân tỉnh Tiền Giang xem xét giảm nhẹ hình phạt cho anh Võ Văn Minh.

Tân Hiệp Phát tin tưởng rằng, với chính sách coi trọng chất lượng sản phẩm, coi trọng quyền lợi của người tiêu dùng, coi trọng việc xây dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh, Tân Hiệp Phát sẽ tiếp tục được người tiêu dùng ủng hộ. Tân Hiệp Phát cũng cam kết tiếp tục công khai, minh bạch các hoạt động đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình, đồng thời luôn tiếp nhận và xử lý thỏa đáng mọi khiếu nại, phản ánh của người tiêu dùng.

Ninh Lan (T/h)

Tin nóng

Tin mới