Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tân hoa hậu Ban Mai đáp trả tin đồn thiên vị khi đăng quang Miss Peace Vietnam

Trong buổi họp báo ra mắt Top 3 Miss Peace Vietnam, Tân hoa hậu Ban Mai bị hỏi 'khó' về vấn đề 'lót đường' để đăng quang.

Sau đêm chung kết Miss Peace Vietnam ngày 11/9 tại Đà Nẵng, Top 3 bao gồm Hoa hậu Trần Thị Ban Mai, Á hậu 1 Nguyễn Ngọc Khánh Tiên và Á hậu 2 Quản Trần Gia Hân đã có buổi gặp gỡ đầu tiên với báo giới vừa được tổ chức tại TP.HCM.

Trong buổi họp báo, Top 3 Miss Peace Vietnamđã nhận được sự quan tâm báo giới về danh hiệu mới. Hoa hậu Ban Mai đã bị hỏi "khó" về việc: Có phải do cô là người đã được truyền thông chú ý từ trước nên mới được chọn trở thành hoa hậu?

Người đẹp đã có màn đáp trả cực kỳ khéo léo về vấn đề này: "Về việc mà tôi đã được chú ý từ trước là một lợi thế của tôi, nhưng khi càng được chú ý thì mình phải biết mình nên làm gì và phải thể hiện làm sao cho người khác cảm thấy xứng đáng. Đồng thời trong suốt quá trình thi lẫn những gì tôi thể hiện trong đêm chung kết cũng đủ để chứng minh tôi xứng đáng. Và tôi tự tin vào bản thân mình, và tôi cũng tin khán giả là những người công tâm nhất.

Còn trong tương lai, tôi sẽ vẫn luôn đóng góp và cống hiến cho cộng đồng vì việc này hầu như bất kỳ người bình thường cũng phải làm chứ không phải mình là một người đẹp hay hoa hậu thì mình mới làm".

Hoa hậu Trần Thị Ban Mai cho biết thêm, cô sẽ có kế hoạch rõ ràng về việc thực hiện các dự án cộng đồng cùng BTC Miss Peace Vietnam.

Hoa hậu Trần Thị Ban Mai cho biết thêm, cô sẽ có kế hoạch rõ ràng về việc thực hiện các dự án cộng đồng cùng BTC Miss Peace Vietnam.

Top 3 cùng ê-kíp Miss Peace Vietnam đã lên kế hoạch về chuyến từ thiện cứu trợ miền Trung trong vài ngày tới sau khi biết tin cơn bão NORU đổ bộ vào khu vực miền Trung gây thiệt hại lớn về người và của cho người dân.

Mời quý độc giả xem thêm clip:

Mia