Nhan sắc của Nissa Getrahong hoàn toàn thuyết phục công chúng khi đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Miss Tiffany's Universe 2014.

Hoa hậu chuyển giới Miss Tiffany's Universe 2014 - Nissa Getrahong

Miss Tiffany's Universe 2014 là cuộc thi tìm kiếm nhan sắc chuyển giới nổi tiếng tại Thái Lan. Cuộc thi có bề dày 15 năm và được tổ chức thường niên để tìm là những cô gái chuyển giới xinh đẹp.

Cũng giống như mọi năm, Miss Tiffany's Universe 2014 thu hút rất nhiều thí sinh tham gia. Sau những vòng thi căng thẳng, đầy tính cạnh tranh, những cô gái xuất sắc nhất đã bước vào vòng chung kết được tổ chức vào ngày 2/5 vừa qua.

Nissa Getrahong (ở giữa) chụp ảnh cùng 2 Á hậu trong giây phút đăng quang

Kết quả cuối cùng, thí sinh có tên Nissa Getrahong đã vượt qua các đối thủ "đáng gờm" khác để giành vương miện Hoa hậu của cuộc thi. Phải nói rằng, Nissa Getrahong có một chiến thắng hoàn toàn thuyết phục với người hâm mộ.

Nissa Getrahong sở hữu một gương mặt khả ái, vóc dáng nuột nà, mềm mại cực kỳ nữ tính. Việc trở thành tân Hoa hậu chuyển giới của cô cũng nhận được sự ủng hộ của công chúng.

Ngoài ra, việc trở thành tân Hoa hậu giúp Nissa Getrahong có cơ hội tham gia vào cuộc thi Miss Queen International 2014 diễn ra vào cuối năm nay tại Pattaya, Thái Lan. Đây là một sân chơi nhan sắc tầm cỡ quốc tế dành cho những người đẹp chuyển giới. Người chiến thắng tại đây sẽ nhận được tiền mặt 10.000 USD cùng nhiều phần thưởng giá trị khác.

Nissa Getrahong sở hữu gương mặt khả ái và vóc dáng nuột nà

Nissa Getrahong sẽ tham dự vào iss Queen International 2014 được tổ chức vào cuối năm

Tân Hoa hậu chuyển giới 2014 tự tin khoe đường cong cùng trang phục áo tắm

Vóc dáng nữ tính của tân Hoa hậu chuyển giới 2014