a href="http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/323636/do-my-linh-bat-ngo-dang-quang-hoa-hau-viet-nam-2016.html">Hoa Hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã chính thức mở lại Facebook sau hàng loạt sóng gió hậu đăng quang.

Tan Hoa Hau da chinh thuc lam dieu nay - Anh 1

Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh đang là cái tên hot và nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Ngay sau thời khắc đăng quang (ngày 28/8/2016), cư dân mạng đã sục sôi tìm kiếm những bí mật về người đẹp 9x. Lượng người theo dõi tăng, cùng với đó là những hình ảnh đời thường cho đến thông tin trái chiều về cuộc sống thời còn “teen” của tân Hoa Hậu được “khai quật” khiến Mỹ Linh phải đóng của Facebook trong suốt thời gian vừa qua.

Sau tất cả sóng gió, hôm 7/9 tân Hoa Hậu đã chính thức mở lại trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, tất cả những hình ảnh và thông tin trước đây Đỗ Mỹ Linh chia sẻ đã được cô gỡ bỏ. FaceBook Đỗ Mỹ Linh cũng không thể kết bạn hay Follow và hạn chế người tương tác. Nhiều người dự đoán rất có thể vì những lùm xùm không hay trước đó đã khiến người đẹp cẩn trọng hơn trước các mạng xã hội.

Sau khi về Hà Nội thăm nhà, Đỗ Mỹ Linh vừa trở lại TP.HCM để tiếp tục tham gia những hoạt động thiện nguyện của mình.

H. Hương