Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2020 sẽ có nhiệm kỳ ngắn nhất trong lịch sử?

Andrea Meza của Mexico chính là Hoa hậu Hoàn vũ có nhiệm kỳ ngắn nhất lịch sử.

Đêm Chung kết Miss Universe 2020 - Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đã kết thúc vào sáng 17/5 (theo giờ Việt Nam), chứng kiến màn đăng quang của người đẹp Mexico Andrea Meza.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng nhiệm kỳ Hoa hậu của Andrea Meza chỉ kéo dài 7 tháng, cũng là nhiệm kỳ ngắn nhất lịch sử Miss Universe. Nguyên nhân vì Miss Universe 2020 đã phải trì hoãn nhiều tháng do đại dịch Covid-19 và tổ chức vào tháng 5/2020 nhưng đến tháng 12/2021 lại tiếp tục diễn ra Miss Universe 2021.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2020 Andrea Meza chỉ được đương nhiệm 7 tháng, ngắn nhất lịch sử Miss Universe

Về phía Việt Nam, sau khi Khánh Vân chinh chiến Miss Universe 2020, đại diện tiếp theo dự thi Miss Universe 2021 là Á hậu Kim Duyên.

Kim Duyên đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô cũng được đào tạo và học kỹ năng cùng với Khánh Vân trong suốt thời gian chuẩn bị thi Miss Universe 2020.

Hiện tại, Hoa hậu Khánh Vân cũng chưa biết được ngày trở về nước. Bởi chặng đường quay về của Khánh Vân sẽ vô cùng chông gai vì các chuyến bay thương mại từ Mỹ về Việt Nam vốn rất hạn chế do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Chưa kể, thời gian qua, Việt Nam đóng cửa hàng không quốc tế và việc nhập cảnh phải tuân thủ theo quy định phòng chống Covid-19 của Chính phủ.

Kim Duyên sẽ là đại diện Việt Nam kế tiếp Khánh Vân dự thi Miss Universe cuối năm nay.

Theo dự kiến ban đầu, Khánh Vân sẽ bay về Việt Nam vào khoảng ngày 20/5. Song hiện tại, kế hoạch bay bị hủy bỏ. Vì mọi thứ dời lại, người đẹp cùng anh Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia của Miss Universe tại Việt Nam - vẫn nán lại Florida (Mỹ), nơi tổ chức cuộc thi.

Khánh Vân trình diễn đêm thi bán kết Miss Universe.

Êkíp muốn ưu tiên cho Khánh Vân nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng sau hành trình hơn 10 ngày khá kiệt sức. Sau đó, cả hai sẽ di chuyển đến New York giải quyết một số việc riêng. Nếu có cơ hội và thời gian, họ muốn bay sang bang California ở bờ Tây nước Mỹ trước khi về nước. Khi về đến Việt Nam, Khánh Vân sẽ cách ly 21 ngày và cô chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để phòng chống dịch.

Mộc Miên

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/tan-hoa-hau-hoan-vu-2020-se-co-nhiem-ky-ngan-nhat-trong-lich-su-20210518160952445.htm