Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan: 'Nếu Anna làm được, ai ai cũng làm được'

Diễn viên người mẫu Anna Sueangam-iam, 24 tuổi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 trong đêm chung kết diễn ra hôm 30/7.

Giây phút đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan của người đẹp Anna Sueangam-iam. (Nguồn: Pageantcircle)

Giây phút đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan của người đẹp Anna Sueangam-iam. (Nguồn: Pageantcircle)

Vượt qua 30 đối thủ, trong đó có hai đối thủ mạnh là Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới 2018 và Hoa hậu Liên lục địa 2014, người đẹp Anna Sueangam-iam xuất sắc giành vương miện và đại diện Thái Lan tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71 vào cuối năm nay.

Trước khi đăng quang, cô gái cao 1,75m đã được trang Missosology dự đoán ứng cử viên sáng giá của danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan năm nay. Ban giám khảo đánh giá cô là một phụ nữ khéo léo và tinh tế, những tính cách được thể hiện qua các vòng thi.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan nhận được phần thưởng là chiếc vương miện Sức mạnh hồi phục của nhà kim hoàn nổi tiếng Mouawad, cùng các giải thưởng bao gồm 1 triệu Baht, một căn hộ chung cư và một chiếc xe hơi mới.

Ngôi vị Á hậu 1, Á hậu 2 lần lượt thuộc về 2 người đẹp Nicolene Limsnukan và Kanyalak Nookaew. Hai mỹ nhân khác trong Top 5 là Suchata Chuangsri và Renita Veronica Pagano.

Top 5 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022.

Top 5 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022.

Sinh ra và lớn lên ở thủ đô Bangkok, tuổi thơ của Anna Sueangam-iam gắn liền với bãi rác vì cả bố và mẹ đều làm công việc thu gom rác thải.

Bất chấp những khó khăn của cuộc sống, cô kiên trì theo đuổi con đường học vấn và tốt nghiệp Đại học Kasetsart với danh hiệu hạng nhất.

Từ cuộc thi hoa hậu cách đây 2 năm trên sân khấu Hoa hậu Thái Lan 2020, cô gái xinh đẹp có biệt danh "Hoa hậu đến từ bãi rác" đã trở thành diễn viên đang lên của Đài 8 và lần này trở lại để thực hiện ước mơ của mình.

Ở vòng ứng xử cuối cùng, khi được hỏi: “Trong bối cảnh hiện tại của thế giới, chúng ta đang phải đối mặt với những vấn đề lớn do tác động của chiến tranh, dịch bệnh, suy thoái toàn cầu mang lại. Mọi người đang dần rơi vào trạng thái tuyệt vọng. Nếu bạn có được danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan, bạn sẽ truyền tải sức mạnh tư tưởng đến người dân trên toàn thế giới để đứng lên chiến đấu như thế nào?".

Cô trả lời: "Anna muốn nói rằng bạn không phải là người duy nhất nản lòng. Anna cũng là một trong số đó. Nhưng Anna muốn mọi người học hỏi và học cách thích nghi. Nếu chúng ta có thể gục ngã, chúng ta có thể đứng dậy được. Vì vậy, bất kể bạn gặp phải tình huống nào, hãy tin vào bản thân, nếu Anna làm được, ai ai cũng làm được”.

Hiện Anna Sueangam-iam là người mẫu, gương mặt quảng cáo của nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Ngoài ra cô còn đóng phim.

Chủ đề của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan năm nay là Những khởi đầu mới, xoay quanh cuộc sống bình thường trở lại, sau đại dịch của người dân Thái Lan nói riêng, thế giới nói chung.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan:

Khánh Linh

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/tan-hoa-hau-hoan-vu-thai-lan-neu-anna-lam-duoc-ai-ai-cung-lam-duoc-192656.html