Thông tin Tân Hoa hậu Trái đất 2016 ngủ với nhà tài trợ khiến nhiều nguwofi phẫn nộ.

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 vừa kết thúc với chiến thắng thuộc về thí sinh đến từ Ecuador - Katherine Espin. Tuy nhiên, cừa đăng quang được ít lâu, tân Hoa hậu liên tục bị scandal bủa vây. Nhiều tin đồn cho rằng, Tân Hoa hậu Trái Đất đã ngủ với một nhà tài trợ cho cuộc thi, gây ra sự thiếu công bằng cho các thí sinh khác.

Tan Hoa hau Trai dat 2016: Dep nhung ngu voi nha tai tro, an cap vay cua ban cung thi? - Anh 1

Khoảnh khắc đăng quang của Katherine Espin trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016

Trên trang Facebook cá nhân của mình, giám đốc của cuộc thi Hoa hậu Trái Đất Đan Mạch - John Paul Hamilton viết: "Tôi đoán tin đồn về chuyện Hoa hậu Ecuador ngủ với một nhà tài trợ và người này hứa sẽ cho cô ấy vương miện là sự thật. Tôi thậm chí đã phàn nàn lên Carousel (ban tổ chức cuộc thi) về việc cô ấy đã qua đêm trong phòng của nhà tài trợ và đổi vé máy bay về nước chậm hơn 4 ngày. Tôi đã đúng. Điều này thật đáng buồn".

Tan Hoa hau Trai dat 2016: Dep nhung ngu voi nha tai tro, an cap vay cua ban cung thi? - Anh 2

John Paul Hamilton cho rằng, Tân Hoa hậu đã ngủ với nhà tài trợ để có thể dàn chiến thắng

John Paul Hamilton nói thêm, những thí sinh khác đã bị tổn thương vì sự thiếu công bằng này của cuộc thi. Bên cạnh đó, anh cũng khẳng định rằng anh không tung tin đồn chỉ vì tức khi Hoa hậu Đan Mạch Klaudia Parsberg không chiến thắng, mà chỉ muốn sự công bằng cho các người đẹp khác.

Thậm chí người này còn cho biết một thành viên trong ban tổ chức hé lộ, tân Hoa hậu còn ăn cắp váy của Hoa hậu Mexico.

Tan Hoa hau Trai dat 2016: Dep nhung ngu voi nha tai tro, an cap vay cua ban cung thi? - Anh 3

Cách đây vài tuần, BTC cuộc thi đã bị chê thiếu chuyên nghiệp trong khâu chuẩn bị

Có thể nói, cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm nào cũng dính đến tai tiếng, từ việc mua bán giải thưởng công khai, thức ăn nghèo nàn đến việc 3-4 thí sinh ở trong một phòng khách sạn tồi tàn. Năm nay, mới bước vào những ngày đầu của cuộc thi, ban tổ chức đã bị chê thiếu chuyên nghiệp, chuẩn bị sơ sài.

Trong ảnh được chia sẻ trên fanpage, tấm backdrop quảng bá cho cuộc thi được thiết kế sơ sài với vài hình ảnh của các hoa hậu và còn trông rất nhàu nát. Các thí sinh nhìn giống như đang biểu diễn thời trang tại hội chợ chứ không phải tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

Jinu tổng hợp/Khoevadep