Game4V.com - Mới đây, KongZhong đã tiết lộ thêm hàng loạt thông tin nóng hổi xoay quanh sản phẩm chiến lược mới nhất của mình: Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục. Được biết tựa game này sẽ chính thức góp mặt tại ChinaJoy 2013 trong vài ngày tới.

Game4V.com - Mới đây, KongZhong đã tiết lộ thêm hàng loạt thông tin nóng hổi xoay quanh sản phẩm chiến lược mới nhất của mình: Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục . Được biết tựa game này sẽ chính thức góp mặt tại ChinaJoy 2013 trong vài ngày tới.

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục (Master of Meteor Blades) là tựa game nhập vai 3D mang phong cách chiến đấu võ hiệp tiếp nối series game Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm từ 2002. Game xây dựng trên nền tảng đồ họa do chính KongZhong tự tay phát triển, tái hiện chân thực cảnh giang hồ loạn lạc đậm chất võ hiệp Trung Hoa. Đại diện KongZhong cho biết Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục đề cao tương tác giữa người chơi với nhau, tính năng PvP được hãng tập trung phát triển rất kỹ lưỡng, người chơi có thể giáp mặt trên đấu trường trong các thể thức đơn đấu, tổ đội, hoặc loạn đấu...

Trong Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục không tồn tại một môn phái cụ thể, nhân vật sẽ phải lựa chọn giữa 15 món vũ khí khác nhau, mỗi loại đều có đặc tính và một bảng kỹ năng riêng biệt. Theo tuyên bố từ KongZhong, hãng đã loại bỏ yếu tố PvE (đánh quái, NPCs..) với mục đích mang đến cho game thủ một trải nghiệm hoàn toàn mới về một tựa game đúng chất võ hiệp. Để chế tạo trang bị mới, người chơi sẽ phải hạ gục những game thủ khác để có tiền và nguyên vật liệu. Game cũng không có hệ thống cấp độ, thay vào đó nhân vật sẽ được đánh giá thông qua điểm chiến lực nhận được khi giao chiến.

Được biết, game thủ có thể trực tiếp trải nghiệm Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục tại ChinaJoy 2013 hoặc phải chờ đến đợt thử nghiệm kế tiếp diễn ra vào tháng 8.

Jun