Hoa hậu Phạm Hương sắp lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 tại Mỹ. Hiện cô đang tất bật chuẩn bị để sẵn sàng “chinh chiến”.

Vũ Sơn

Tan muc hanh trang cua Hoa hau Pham Huong du thi HHHV - Anh 1

Hoa hậu Hoàn vũ là cuộc thi nhan sắc danh giá nhất hành tinh và từ lâu cuộc thi này có tỉ suất khán giả theo dõi lớn nhất thế giới. Sau đăng quang HHHV Việt Nam 2015, Hoa hậu Phạm Hương cùng ê-kíp đã bắt đầu làm việc cùng các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam để có được sự chuẩn bị đầy đủ nhất về trang phục để tham dự HHHV tổ chức tại Mỹ vào tháng 12/2015.

Tan muc hanh trang cua Hoa hau Pham Huong du thi HHHV - Anh 2

Hiện tại, các nhà thiết kế đang hoàn tất những bộ trang phục dạ hội, trang phục truyền thống ... để Phạm Hương mặc trong đêm chung kết. Riêng trang phục mặc hằng ngày và dự tiệc, Phạm Hương mang theo rất nhiều trang phục từ các nhà thiết kế và các thương hiệu lớn nhằm tạo ra hình ảnh đẹp nhất cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tại cuộc thi.

Tan muc hanh trang cua Hoa hau Pham Huong du thi HHHV - Anh 3

Cùng với đó, việc chuẩn bị về kỹ năng cũng đã được lên kế hoạch ngay từ đầu. Dưới sự huấn luyện của các chuyên gia hàng đầu từ trường John Robert Powers, Phạm Hương đều được cô Xuân Trang (Hiệu trưởng trường) và các chuyên gia đào tạo bài bản từ việc giao tiếp, ứng xử, thuyết trình đến việc thuyết trình trước đám đông, cách thể hiện cảm xúc...

Tan muc hanh trang cua Hoa hau Pham Huong du thi HHHV - Anh 4

Đặc biệt, Phạm Hương còn luyện tập bài nhảy độc đáo cùng huấn luyện viên John Huy Trần. Phạm Hương còn được các giảng viên hàng đầu từ Trung tâm anh ngữ Wall Street English dạy thêm về tiếng Anh, giúp cô phát âm và sử dụng ngôn ngữ giao tiếp tốt nhất.

Tan muc hanh trang cua Hoa hau Pham Huong du thi HHHV - Anh 5

Bên cạnh đó, thành tích cải thiện được số đo hình thể là điểm nổi bật nhất trong quá trình huấn luyện. Với sự dẫn dắt và huấn luyện từ các HLV chuyên nghiệp, Phạm Hương đã tăng chỉ số hình thể đạt số đo khá đẹp 80-59-91 với chiều cao 1m74.

Tan muc hanh trang cua Hoa hau Pham Huong du thi HHHV - Anh 6

Một buổi tập luyện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trước ngày lên đường dự thi.

Tan muc hanh trang cua Hoa hau Pham Huong du thi HHHV - Anh 7

Ngoài phần trang bị về kiến thức, ngoại hình cũng như trang phục, Phạm Hương còn được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Herbalife đưa ra chế độ ăn uống hợp lý để tăng cơ và giữ cân nặng, giúp cô giữ được sức khỏe tốt và dẻo dai nhất trong suốt quá trình chuẩn bị cũng như tham dự cuộc thi.

Tan muc hanh trang cua Hoa hau Pham Huong du thi HHHV - Anh 8

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị của mình tới thời điểm này, Hoa hậu Phạm Hương cho biết: “Với sự nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ của các đối tác, Phạm Hương cảm thấy tự tin hơn vì đã được trang bị mọi thứ để đến với cuộc thi sắp tới. Phạm Hương mong sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương và hỗ trợ từ công chúng để tiếp thêm sức mạnh trong suốt quá trình thi sắp tới".

Tan muc hanh trang cua Hoa hau Pham Huong du thi HHHV - Anh 9

Hiện tại, mọi công tác chuẩn bị lên đường của Phạm Hương đã gần như hoàn tất, cô cũng đã tranh thủ thời gian chuẩn bị khá nhiều quà cho các thí sinh khác. Ngày 2/12 Phạm Hương sẽ chính thức lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.