Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tân Tổng Giám đốc Vietcombank là ai?

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc Vietcombank.

Tân Tổng Giám đốc Vietcombank Nguyễn Thanh Tùng (bên trái)

Tân Tổng Giám đốc Vietcombank Nguyễn Thanh Tùng (bên trái)

Theo quyết định này, ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Ban điều hành Vietcombank đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc Vietcombank.

Chủ tịch HĐQT Vietcombank Phạm Quang Dũng cho biết, tân Tổng Giám đốc là người đã có 26 năm gắn bó với Vietcombank, từ khi ra trường, trưởng thành và đã kinh qua nhiều vị trí công tác quan trọng của Vietcombank. Ông Nguyễn Thanh Tùng đã được giao nhiệm vụ Phó Tổng Giám đốc phụ trách Ban Điều hành từ tháng 8/2021 đến nay.

“Trong 17 tháng giữ trọng trách là người đứng đầu Ban Điều hành Vietcombank, giai đoạn với nhiều biến động chưa từng có tiền lệ, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Tùng đã điều hành hệ thống Vietcombank hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao”, Chủ tịch HĐQT Phạm Quang Dũng đánh giá.

Chủ tịch HĐQT Phạm Quang Dũng đồng thời khẳng định, việc bầu, bổ nhiệm Tổng Giám đốc Vietcombank đối với ông Nguyễn Thanh Tùng đã được thực hiện đúng theo các quy định về quy hoạch, bầu và bổ nhiệm cán bộ. Và với những kết quả ấn tượng của hệ thống Vietcombank, ông Nguyễn Thanh Tùng rõ ràng là sự lựa chọn xứng đáng cho vị trí Tổng Giám đốc của Vietcombank.

PV