Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tấn Trường gia nhập Hà Nội FC, dự bị cho Văn Công

Thủ môn Bùi Tấn Trường có mặt ở Hà Nội, hoàn tất các thủ tục gia nhập đội đương kim vô địch V-League.

Hà Nội FC thông báo thủ môn Bùi Tấn Trường chính thức gia nhập đội bóng Thủ đô chiều 29/5. Cựu thủ môn đội tuyển Việt Nam là sự bổ sung cho vị trí gác đền của nhà đương kim vô địch V-League khi Phí Minh Long gặp chấn thương.

Tấn Trường gia nhập Hà Nội FC theo dạng tự do. Anh chia tay Becamex Bình Dương khi CLB này thanh lý hợp đồng sau mùa giải 2019, kết thúc sáu năm gắn bó với đội bóng đất Thủ.

Bùi Tấn Trường gia nhập Hà Nội FC.

Thông tin Tấn Trường khoác áo Hà Nội FC được HLV Chu Đình Nghiêm xác nhận từ hôm qua (28/5). HLV trưởng của Hà Nội FC cho biết đội bóng Thủ đô cần một thủ môn dự bị cho Nguyễn Văn Công, người gác đền số một của CLB.

"Tôi đã thi đấu trực tiếp với Tấn Trường nhiều lần rồi. Tấn Trường là thủ môn giàu kinh nghiệm vì đã chơi chuyên nghiệp rất lâu rồi. Kinh nghiệm ấy có thể sẽ tốt cho CLB”, Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 Đỗ Hùng Dũng nói về đồng đội mới.

Hà Nội FC là CLB thứ tư trong sự nghiệp của Tấn Trường. Thủ môn 34 tuổi từng khoác áo Đồng Tháp, Sài Gòn Xuân Thành và Becamex Bình Dương trước khi cập bến đội bóng Thủ đô.

Tấn Trường có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế trong màu áo CLB cũng như các đội tuyển quốc gia. Dù vậy thủ môn này cũng có nhiều tai tiếng vì những sai lầm đáng trách khi thi đấu, một trong số đó là pha bóng khiến Becamex Bình Dương để thua trước chính Hà Nội FC ở AFC Cup 2019.

Tiểu Cường

Nguồn VTC News: https://vtc.vn/bong-da-viet-nam/tan-truong-gia-nhap-ha-noi-fc-du-bi-cho-van-cong-ar548904.html