Tặng 100 triệu VNĐ cho cầu thủ ghi bàn vào lưới Manchester City

Gốc
VOV.VN - Nhà tài trợ và bầu Hiển treo thưởng 100 triệu VNĐ cho cầu thủ chọc thủng lưới Manchester City và 10 ngàn USD cho cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Trước thềm trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CLB Manchester City, những giải thưởng nhằm khích lệ cầu thủ 2 bên thi đấu cống hiến đã được công bố. Theo đó, cầu thủ chọc thủng lưới đội bóng đến từ Premier League sẽ nhận 100 triệu VNĐ ngay sau khi trận đấu kết thúc.

Các cầu thủ ĐT Việt Nam có cơ hội giao lưu, cọ xát và nhận thưởng khích lệ

Liên quan đến phần thưởng trên, trong buổi họp báo kỹ thuật trước trận đấu, tiền đạo Lê Công Vinh tuyên bố: “ĐT Việt Nam sẽ nỗ lực thi đấu hết mình nhằm tạo ra một trận cầu xem được, chứ không chỉ riêng sân khấu của Manchester City. Bản thân tôi và các đồng đội đã có cách ghi bàn vào lưới Joe Hart – thủ thành số 1 tuyển Anh, dù sẽ gặp nhiều khó khăn.”

Bầu Hiển cũng tuyên bố thưởng “động viên” các cầu thủ vì trên thực tế Manchester City ở đẳng cấp khác với ĐT Việt Nam. Đây không phải “thói quen” là của bầu Hiển. Trước đó tại V-League, chủ tịch SHB cũng thường thưởng nóng cho các cầu thủ Hà Nội T&T ngay trên sân với những trận thắng đẹp mắt.

Một phần thưởng khác trị giá 10 ngàn USD sẽ được trao tặng cho cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu của mỗi đội.

Công Vinh tự tin sẽ chọc thủng lưới thủ thành Man City

VOV.VN - Trong buổi họp báo chiều 26/7 tại Hà Nội, tiền đạo Công Vinh tự tin sẽ chọc thủng lưới thủ thành Man City, Joe Hart.

Trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và Man City sẽ diễn ra vào lúc 20h hôm nay (27/7) trên sân Mỹ Đình và được VOV Online tường thuật trực tiếp./.

Tin nóng

Tin mới