Chế độ đêm
Thông báo
Tin địa phương

  Tặng Bằng khen 5 y, bác sĩ Bệnh viện Trung ương Huế nỗ lực chống dịch Covid-19

  Gốc
  0:00 / 0:00
  0:00
  Chiều 26-3, UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tổ chức trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh này cho 2 tập thể và 5 cá nhân trực thuộc Bệnh viện Trung ương Huế vì đã nỗ lực trong công tác phòng chống dịch Covid-19 thời gian qua.

  5 cá nhân của Bệnh viện Trung ương Huế nỗ lực trong công tác phòng chống dịch Covid-19 nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế

  Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế Phan Ngọc Thọ cũng đã ký Quyết định về việc tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 7 tập thể và 5 cá nhân khác trực thuộc Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên – Huế và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh này vì đã nỗ lực trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

  Cùng ngày, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thừa Thiên – Huế, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh này lưu ý, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, dự báo nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng là rất lớn, đòi hỏi chúng ta không được chủ quan. Đồng thời, chỉ đạo người dân hạn chế tụ tập đông người (từ 10 người trở lên). "Tỉnh đã có chỉ đạo đóng cửa các điểm vui chơi giải trí, nay thống nhất tạm đóng cửa tất cả các quán cà phê, du lịch cộng đồng để hạn chế nguồn lây nhiễm. Yêu cầu các cấp, các ngành tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch theo đúng tinh thần chỉ đạo, đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến mọi người dân. Kêu gọi mọi người dân hạn chế tối đa ra khỏi nhà. Khi đi ra ngoài phải đeo khẩu trang và hạn chế đến những nơi đông người. Đồng thời, chú trọng việc hạn chế tiếp xúc; giữ khoảng cách an toàn; rửa tay thường xuyên; vệ sinh nhà cửa; khai báo y tế tự nguyện. Yêu cầu các địa phương khẩn trương tập trung xét nghiệm, sàng lọc tất cả các trường hợp đang được cách ly tập trung...

  Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế biểu dương nhiều cá nhân tổ chức trong thời gian qua đã tài trợ nguồn lực để mua sắm trang thiết bị phòng chống dịch COVID-19 cho tỉnh, kêu gọi mọi tổ chức, cá nhân tiếp tục cùng chung tay góp sức để đẩy lùi dịch bệnh.

  VĂN THẮNG

  Nguồn SGGP http://sggp.org.vn/tang-bang-khen-5-y-bac-si-benh-vien-trung-uong-hue-no-luc-chong-dich-covid19-653472.html