Đoàn đại biểu Ủy ban Tài chính Ngân sách QH Việt Nam do Chủ nhiệm Ủy ban Phùng Quốc Hiển dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Cu-ba nhằm tăng cường quan hệ và tham khảo mô hình hoạt động của các Ủy ban Quốc hội nước bạn. Phó Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Cu-ba G.Bê-hê-ra-nô, đồng thời là người đứng đầu Tổng Kiểm toán Nhà nước Cu-ba, đã tiếp đoàn.

Cải tổ nhân sự tại Phủ Tổng thống Hàn Quốc

Phủ Tổng thống Hàn Quốc cho biết, Tổng thống Pắc Cưn Hy đã tiến hành cải tổ nhân sự bộ máy giúp việc, khởi đầu cho một giai đoạn mới sau sáu tháng đầu tiên của nhiệm kỳ tổng thống. Cựu nghị sĩ Quốc hội Kim Ki Chun đã được bổ nhiệm làm Chánh Văn phòng Phủ Tổng thống.

Quân đội Thái-lan bác bỏ tin đồn đảo chính

Người phát ngôn quân đội Thái-lan Vi-thai Xu-oa-rê bác bỏ khả năng xảy ra cuộc đảo chính quân sự và cho biết những tin đồn về đảo chính là không có cơ sở. Không khí chính trị tại Thái-lan đã bất ngờ trở nên căng thẳng khi lực lượng đối lập tuyên bố tổ chức biểu tình tại Băng-cốc.

Thủ tướng Niu Di-lân chỉ trích hãng sữa Fonterra

Thủ tướng Niu Di-lân G.Ki chỉ trích mạnh mẽ tập đoàn sữa Fonterra của nước này chậm trễ trong việc cảnh báo về các sản phẩm nhiễm khuẩn có thể gây ngộ độc thực phẩm nghiêm trọng và cho biết sẽ thành lập một đoàn kiểm tra nhằm hạn chế những hậu quả của vụ việc này.