Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tăng cường tối đa lực lượng đảm bảo an ninh trật tự những ngày lễ, Tết

Ngày 30-12, thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo phòng, chống AIDS, tội phạm và tệ nạn xã hội tỉnh về việc phối hợp thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn tỉnh trong dịp lễ, Tết cuối năm 2022, Công an tỉnh đã chỉ đạo công an các đơn vị địa phương tăng cường lực lượng để giữ gìn ANTT.

Tổ tuần tra 161 Công an tỉnh ra quân tuần tra trên các tuyến giao thông ở TP.Biên Hòa

Tổ tuần tra 161 Công an tỉnh ra quân tuần tra trên các tuyến giao thông ở TP.Biên Hòa

Theo đó, Công an tỉnh sẽ tổ chức triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm; xác định rõ các tuyến địa bàn, đối tượng trọng điểm cần tập trung đấu tranh, những vấn đề phức tạp cần kịp thời xử lý. Trong đó, chú trọng nhất vẫn là các tổ tuần tra phối hợp giữa các lực lượng (Tổ tuần tra 161).

Bên cạnh đó, lực lượng công an chủ động nắm tình hình địa bàn, nhất là địa bàn phức tạp về ANTT như: khu vực giáp ranh, khu vực tập trung nhiều nhà trọ; địa bàn có diễn ra các hoạt động vui chơi, giải trí, tổ chức lễ hội, điểm bắn pháo hoa, các đầu mối giao thông, nhà ga, bến xe... để kịp thời giải quyết những vấn đề phát sinh.

Đối với công an các địa phương, thực hiện kế hoạch trên trong những ngày qua, nhất là dịp nghỉ Tết Dương lịch, những ngày cận Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, cũng đã triển khai bố trí tối đa lực lượng để làm nhiệm vụ.

Công an TP.Biên Hòa cũng sẽ tiếp tục thực hiện tốt phương án phối kết hợp với lực lượng quân sự, dân quân, dân phòng tuần tra kiểm soát, làm chủ địa bàn 24/24 giờ không để gia tăng hoạt động của bọn tội phạm.

Tại các địa phương, nhất là địa bàn trung tâm, nơi có nhiều khu công nghiệp, công nhân sinh sống, làm việc: H.Trảng Bom, Long Thành, Nhơn Trạch, TP.Long Khánh... lực lượng công an cũng chủ động các phương án để giữ gìn ANTT dịp cuối năm.

Trần Danh