Tặng độc giả 10 cuốn 'Bí mật của hạnh phúc'

Gốc
Đây là cuốn sách rất thiết thực cho các bạn trẻ.

Trước tuổi trưởng thành, người trẻ nào cũng đi qua một giai đoạn khó khăn, thậm chí là khủng hoảng liên quan đến tình yêu, giới tính, thậm chí cả tình dục. Nhu cầu cần được giải đáp, giải thích về những vấn đề này một cách khoa học của người trẻ là chính đáng và cần thiết.

Tiến sĩ tâm lý, bác sĩ tâm thần học Lương Cần Liêm là giảng viên của Đại học Y Paris (Pháp) sẽ giúp các bạn phần nào giải đáp những thắc mắc, băn khoăn này.

Bí mật của hạnh phúc (Tình yêu - tình dục từ góc nhìn tâm lý, tâm thần học) gồm 3 phần: Thế nào là yêu thực sự? Muốn tự tử không chỉ vì thất tình! Làm sao để sống hạnh phúc?

Tặng độc giả 10 cuốn 'Bí mật của hạnh phúc' - Ảnh 1

Các trả lời của bác sĩ Lương Cần Liêm là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến thức khoa học hiện đại với văn hóa phương Đông, không né tránh và rất hợp lý dưới góc độ tâm lý, tâm thần của con người. Trong suốt 5 năm qua, hàng nghìn bạn đọc đã tin tưởng, yêu mến viết thư cho chuyên mục và hàng trăm bạn đã nhận được tư vấn. Hiếm có chuyên mục nào được bạn đọc nhiều thành phần yêu thích đến thế: Học sinh, sinh viên, giáo viên, giảng viên, phụ huynh…

iOne dành tặng độc giả 10 cuốn Bí mật của hạnh phúc. Các bạn hãy nhanh tay gửi thông tin cá nhân bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại, số chứng minh nhân dân đến địa chỉ ione.bandoc@gmail.com nhé. iOne sẽ chọn ra 5 bạn may mắn được nhận áo. Hạn đăng ký đến hết ngày 5/12/2015.

iOne

Tin nóng

Tin mới