Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tăng giá mua De Jong, Man United vẫn bị Barca lắc đầu

Manchester United vẫn không thể đưa ra mức giá phù hợp với mong đợi của Barcelona trong vụ tuyển mộ tiền vệ Frenkie de Jong.

Theo Marca, Barca đưa ra số tiền lên đến 65 triệu euro cộng với biến phí nhưng Barcelona muốn ít nhất 75 triệu euro. Manchester United vẫn đang tìm cách tăng cường sức mạnh trong mùa hè này, và Frenkie de Jong là một trong những mục tiêu chính của họ trong kỳ chuyển nhượng.

Man United đã đàm phán với Barcelona trong một thời gian để nỗ lực ký hợp đồng với tiền vệ này, nhưng cho đến nay những cuộc đàm phán đó không mang lại kết quả mà cả hai câu lạc bộ đang tìm kiếm.

Phía Man United chỉ cải thiện một chút so với đề xuất ban đầu của họ. Ban đầu Manchester United đặt giá 60 triệu euro kèm phụ phí nhưng Barca muốn con số đó là 65 triệu euro và biến phí.

Và rồi Barca chốt giá 75 triệu euro cho thương này – con số giống như khi đội chủ sân Nou Camp trả cho Ajax để đưa tiền vệ người Hà Lan vào năm 2019. và không có ý định giảm giá cho đối tác. Còn Man United cố gắng kỳ kèo với Barca vì họ biết tình hình tài chính của đối tác không tốt.

Nhưng đội bóng xứ Catalan không…vội vàng. . De Jong hiện vẫn còn hợp đồng 4 năm với Barcelona. Họ gần đây đạt được những tiến độ trong vấn đề tiền lương với trường hợp của Robert Lewandowski (nhưng chưa thỏa mãn Bayern). Vì thế, việc bán cầu thủ người Hà Lan không nhất thiết có nghĩa là Robert Lewandowski sẽ được đưa về ngay lập tức.

DUY PHONG

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/tang-gia-mua-de-jong-man-united-van-bi-barca-lac-dau-a557504.html