Ngày 12/9, tại Lễ khai giảng của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (ĐH KTQD), Hà Nội, Tập đoàn Bảo Việt đã trao học bổng cho các tân sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị 540 triệu đồng.

Tang hoc bong Bao Viet cho cac tan sinh vien - Anh 1

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Bảo Việt trao tặng 2 suất học bổng loại I (50 triệu đồng/suất) cho 2 thủ khoa kỳ thi ĐH năm 2016. Ảnh: VGP/Huy Thắng

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Bảo Việt đã trao tặng 2 suất học bổng loại I (50 triệu đồng/suất học bổng) cho 2 thủ khoa kỳ thi ĐH năm 2016 cùng các suất học bổng khác dành cho các em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và hoàn cảnh khó khăn của trưởng KTQD. Tổng trị giá các suất học bổng được trao trong năm học 2016-2017 cho sinh viên trường ĐH KTQD là 540 triệu đồng.

Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ Thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Bảo Việt và ĐH KTQD thông qua các chương trình nghiên cứu, đào tạo, tuyển dụng, cung cấp và sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Bảo Việt sẽ thực hiện tài trợ học bổng cho các sinh viên xuất sắc của Trường trong giai đoạn 2015-2020 với tổng trị giá 5 tỷ đồng.

Trong khuôn khổ hợp tác với ĐH KTQD, Bảo Việt cũng tham gia công tác tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của Trường cũng như phối hợp cùng Nhà trường cung cấp các sản phẩm dịch vụ của Bảo Việt nhằm nâng cao nhận thức của các sinh viên đối với sản phẩm dịch vụ tài chính.

Huy Thắng

Share on Tumblr