Từ nay đến 31/8/2013, chủ thẻ HDBank nạp tiền cho thuê bao di động trả trước MobiFone qua các kênh giao dịch điện tử của HDBank sẽ được tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp, không phân biệt mệnh giá và không giới hạn số lần nạp thẻ.

Đây là chương trình dành cho các chủ thẻ nội địa HDBank, sử dụng phương thức thanh toán trực tuyến, thông qua kênh thanh toán điện tử của ngân hàng bao gồm SMS Banking, Internet Banking, thanh toán tự động hoặc qua cổng thanh toán trực tuyến VMS MobiFone tại trang web www.mobifone.com.vn.

Với 20% giá trị thẻ nạp được tặng, 10% giá trị thẻ sẽ được chuyển vào tài khoản khuyến mãi 2, 10% còn lại được chuyển vào tài khoản khuyến mãi 3. Chủ thẻ HDBank thỏa thích nạp thẻ để nhận ưu đãi mà không cần phải lo lắng đến mệnh giá thẻ nạp, và cũng không lo giới hạn số lần nạp thẻ. Khách hàng nạp thẻ càng nhiều, ưu đãi nhận được càng lớn.

“Với những dịch vụ tiện ích, HDBank không chỉ giúp khách hàng đơn giản tối đa trong các giao dịch với ngân hàng mà còn mang lại những lợi ích cao nhất. Không cần đi xa, khách hàng vẫn có thể nạp tiền điện thoại mọi nơi mọi lúc, thanh toán lại không cần dùng tiền mặt nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vừa tiện lợi lại vừa được ưu đãi đến 20% giá trị thẻ nạp. Giờ thì việc “kết nối thế giới” của các khách hàng HDBank luôn nằm trong tầm tay, bất kể giờ nào, ở đâu”, Tiến sỹ Lê Thành Trung – Phó Tổng giám đốc HDBank cho biết.

Hồng Anh