Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn TX. Phú Mỹ

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), Ban Chỉ huy Quân sự TX. Phú Mỹ do Thượng tá Trần Văn Cư, Chỉ huy trưởng làm trưởng đoàn vừa đến thăm và tặng quà cho 10 gia đình chính sách, người có công trên địa bàn TX. Phú Mỹ.

Thượng tá Trần Văn Cư, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự TX. Phú Mỹ tặng quà cho bà Võ Thị Nhơn (xã Tân Hải, TX. Phú Mỹ), gia đình hoạt động cách mạng có hoàn cảnh khó khăn.

Tại các gia đình đến thăm, Thượng tá Trần Văn Cư đã bày tỏ tri ân sâu sắc đến các gia đình chính sách, người có công. Đồng thời động viên các gia đình vượt qua mọi khó khăn, nhất trong thời điểm toàn tỉnh đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16. Thay mặt đoàn, Thượng tá Trần Văn Cư đã trao tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 1 triệu đồng, gồm gạo, mì gói, khẩu trang và tiền mặt.

Do trong thời gian tỉnh BR-VT đang thực hiện giãn cách xã hội nên việc thăm hỏi, động viên các gia đình cũng được Ban Chỉ huy Quân sự TX. Phú Mỹ thực hiện nhanh gọn, ít người, bảo đảm các quy định phòng dịch.

SONG THƯ

Nguồn Bà Rịa - Vũng Tàu: http://www.baobariavungtau.com.vn/chinh-tri/202107/tang-qua-cho-cac-gia-dinh-chinh-sach-nguoi-co-cong-tren-dia-ban-tx-phu-my-930631/