Tặng quà cho người nghèo

Gốc
Ngày 6-9, nhà báo, nhà thơ Nguyễn Ngọc Hạnh cùng nhóm bạn mang món quà về thôn Xuyên Đông 2, TT Nam Phước, H. Duy Xuyên (Quảng Nam) tặng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, gia đình các em học sinh gặp nhiều khó khăn trong mùa khai trường.

Ngày 6-9, nhà báo, nhà thơ Nguyễn Ngọc Hạnh cùng nhóm bạn mang món quà về thôn Xuyên Đông 2, TT Nam Phước, H. Duy Xuyên (Quảng Nam) tặng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, gia đình các em học sinh gặp nhiều khó khăn trong mùa khai trường. Với nửa tấn gạo và 50 thùng mì tôm của nhà tài trợ được nhà từ thiện Trần Phước Ninh tiếp nhận và phân phát cho bà con nghèo ở địa phương. Với tinh thần lá lành đùm lá rách, nhà thơ Trần Phước Ninh tuy bị tật nguyền nhưng là người chuyên làm từ thiện từ nhiều năm nay, rất mong được các mạnh thường quân quan tâm hỗ trợ cho bà con nghèo ở địa phương, đặc biệt là giúp các em học sinh khỏi bỏ học vì lý do kinh tế gia đình, an tâm đến lớp...

Tặng quà cho người nghèo - Ảnh 1

Trao quà cho bà con thôn Xuyên Đông 2.

NHIÊN KHÁNH

* Ngày 5-9, CBCS phòng PA71 - CATP Đà Nẵng thực hiện chương trình“Tiếp sức đến trường”tại Trường Tiểu học Đoàn Trị (thuộc xã Đại Tân, H.Đại Lộc, Quảng Nam). Tại buổi khai giảng của trường, phòng đã trao tặng 5 chiếc xe đạp và 20 suất quà cho các em học sinh nghèo, vượt khó học giỏi, tổng giá trị hơn 14 triệu đồng.

Tặng quà cho người nghèo - Ảnh 2

Tặng xe đạp cho các em học sinh. 

P.V

Tin nóng

Tin mới