Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tặng quà Tết cho đoàn viên - lao động khó khăn

Ngày 16-1, LĐLĐ huyện Bình Chánh, TP HCM phối hợp Trung tâm Công tác xã hội Công đoàn, Ủy ban MTTQ huyện và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Tân Sài Gòn tặng 71 phần quà (900.000 đồng/phần) cho người lao động tại Công ty CP Dịch vụ Thương mại Vnice (xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh) bị nợ lương vì chủ doanh nghiệp bỏ trốn.

Trước đó một ngày, LĐLĐ huyện cũng đã tổ chức chương trình "Tết sum vầy - Xuân tri ân" thu hút hơn 800 đoàn viên, CNVC-LĐ thưởng thức văn nghệ, xẻ dưa khai xuân và những món ăn đậm hương vị Tết. Dịp này, LĐLĐ huyện đã trao tặng 530 phần quà (500.000 - 1 triệu đồng/phần) cho đoàn viên - lao động khó khăn.

Ông Trương Công Hồ - Chủ tịch LĐLĐ quận 8, TP HCM - trao quà cho đoàn viên - lao động khó khăn. Ảnh: HUỲNH NHƯ

Ông Trương Công Hồ - Chủ tịch LĐLĐ quận 8, TP HCM - trao quà cho đoàn viên - lao động khó khăn. Ảnh: HUỲNH NHƯ

. Trong 2 ngày 15 và 16-1, LĐLĐ quận Bình Tân, TP HCM phối hợp với Công đoàn KCX-KCN và các doanh nghiệp tặng 731 phần quà (300.000 - 500.000 đồng/phần) cho đoàn viên khó khăn và trao 300 phần quà (700.000 đồng/phần) cho công nhân (CN) Tổng Công ty CP Rượu - Bia - Nước giải khát Sài Gòn từ chương trình "Cùng nhau làm nên Tết" của Tổng LĐLĐ Việt Nam phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng. Dịp này, ông Huỳnh Khắc Điệp, Bí thư Quận ủy Bình Tân, cũng đã tặng 26 phần quà (1,5 triệu đồng/phần) cho người lao động đặc biệt khó khăn, bệnh hiểm nghèo.

. LĐLĐ quận 8, TP HCM tối 15-1 đã tổ chức chương trình "Tết sum vầy - Xuân tri ân" cho 200 gia đình CN Công ty TNHH Nhôm nhựa Kim Hằng (phường 7, quận 8). Dịp này, LĐLĐ quận đã trao 90 phần quà (1 triệu đồng/phần) cho CN có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết.

H.Như - M.Chi