Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tặng quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Hà Nam, Khánh Hòa

Ngày 11/1, bà Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương và bà Bùi Thị Minh Hoài - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương đã trao quà cho đoàn viên, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Hà Nam.

Hệ thống tổ chức Công đoàn tỉnh Hà Nam hiện có 1.232 công đoàn cơ sở với tổng số gần 110.000 đoàn viên; số doanh nghiệp có tổ chức công đoàn là 546 đơn vị với tổng số 84.087 đoàn viên.

Trực tiếp thăm hỏi công nhân lao động tại chương trình, bà Trương Thị Mai quan tâm tới lương, thưởng Tết, ngày nghỉ Tết của anh chị em các công ty; đồng thời dặn dò công nhân lao động đón Tết vui tươi, an toàn và trở lại làm việc đúng thời gian quy định.

Bà Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương trao quà cho công nhân.

Bà Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương trao quà cho công nhân.

Năm 2023, với mong muốn mọi công nhân đều được đón Tết, được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Liên đoàn Lao động cùng các cấp công đoàn trên địa bàn tỉnh Hà Nam đã chuẩn bị gần 11.000 suất quà, mỗi suất trị giá từ 300.000 đồng đến 1,3 triệu đồng; trên 1.800 vé xe để tặng cho những công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về quê đón Tết, 40 chuyến xe chở công nhân có quê xa từ 150 - 300 km về quê đón Tết.

Tân Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang chúc Tết người lao động tỉnh Khánh Hòa

Sáng 11/1, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho 200 đoàn viên, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Cụm công nghiệp Diên Phú, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang (thứ 6 bên trái) tặng quà Tết cho công nhân. Ảnh L.H.

Phó Thủ tướng đánh giá cao việc triển khai thực hiện tốt các chương trình, chính sách chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, đoàn viên, người lao động, nhất là người lao động có hoàn cảnh khó khăn; đề nghị tỉnh Khánh Hòa tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương thức, nội dung hoạt động, tổ chức chăm lo cho người dân, đoàn viên, người lao động, đảm bảo thiết thực, hiệu quả…

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Phó Thủ tướng Chính phủ chúc các công nhân, người dân năm mới an khang, thịnh vượng.

Sáng cùng ngày, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang cũng đến thăm, chúc Tết Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Lê Minh Hãnh và Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Minh Thủy (ở TP.Nha Trang). Thay mặt Đảng và Nhà nước, Phó Thủ tướng Chính phủ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp, hy sinh của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước. Ông cũng đề nghị tỉnh Khánh Hòa tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các đối tượng chính sách trên địa bàn.

Như Ý - Công Hoan