(Văn hóa) - Bỏ qua những bộn bề của cuộc sống, Tăng Thanh Hà đã có giây phút vui vẻ bên cạnh những người bạn của mình.

Tạm thời quên đi những bộn bề của cuộc sống, vào những ngày cuối tuần vừa qua, Tăng Thanh Hà đã có buổi gặp gỡ với những người bạn của mình, trong không khí vô cùng ấm cúng vui vẻ.

"Ngọc nữ” màn ảnh Việt giản dị với quần jean và chiếc áo màu hồng dễ thương đi ăn cùng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc và những người bạn tại nhà hàng của đầu bếp Lâm Phương Vũ.

Tăng Thanh Hà vui vẻ đi ăn cùng những người bạn.

Tăng Thanh Hà hiện tại tập trung cho công việc kinh doanh nhà hàng riêng. Tuy công việc rất bận rộn nhưng mỗi lần xuất hiện nữ diễn viên vẫn rất trẻ trung xinh đẹp dù chỉ trang điểm nhẹ.

Được ăn ngon, được gặp bạn bè trong chuyện mỗi ngày là niềm hạnh phúc của Ngọc nữ màn ảnh Việt.

Vừa qua, khi nhận lời làm giám khảo chương trình "Vua đầu bếp" Việt Nam 2014, Tăng Thanh Hà đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. Dù hiện tại không giữ vai trò Ban giám khảo nữa, nhưng Tăng Thanh Hà cho biết tình yêu mà cô dành cho ẩm thực vẫn còn rất nhiều. Được ăn ngon, được gặp bạn bè trong chuyện mỗi ngày là niềm hạnh phúc của Ngọc nữ màn ảnh Việt.

Có thể bạn quan tâm
Trương Ngọc Ánh: 'Mạnh mẽ để tồn tại, mong manh để sống sót" Những nụ hôn từ nhẹ nhàng đến nóng bỏng của mỹ nam Lee Dong Wook 4 ông chú 'xấu mà có duyên' nổi danh trên màn ảnh TVB 7 phim Hoa ngữ nổi danh với 'cảnh nóng đồng tính' táo bạo 3 nỗi đau 'xé tim' trong đời 'Mỹ nhân phim cấp 3' Thư Kỳ

Viên An (Báo Đất Việt)