Sau 3 ngày quần quật quay Táo Quân "Gặp nhau cuối năm", có lúc hào hứng, có lúc hơi "ỉu" tý vì thấy mình diễn chưa đạt, NSƯT Chí Trung đã có những chia sẻ về Táo năm nay:

Tao Giao thong Chi Trung va chuyen mon... 'Tao... dam' trong 'Gap nhau cuoi nam 2017' - Anh 1

Nghệ sỹ Chí Trung.

"Vậy là đã qua nhiều ngày đêm vật lộn cùng Táo, món ăn đặc sản của hàng triệu người Việt Nam không thể thiếu vào những đêm 30 Tết...

Với nỗ lực của đội ngũ biên kịch, dàn diễn viên đã quá thạo nghề đến "nhẵn mặt", đặc biệt với sức sáng tạo tột cùng của bà đỡ mát tay, đạo diễn Đỗ Thanh Hải....Táo Quân 2017 cũng có nhiều cái để mà suy ngẫm, để mà cười... trong xót xa!

Có lẽ không một đất nước nào mà người dân lại cần cười nhiều đến vậy mỗi khi Tết đến xuân về! Và cũng không ở đâu Táo Quân lại được trông chờ đón đợi nồng nhiệt như ở dải đất hình chữ S này. Nguồn "nguyên liệu" để làm nên câu chuyện "Gặp nhau cuối năm" dở khóc dở cười thì 365 ngày qua báo chí đã cung cấp đủ đầy để làm nên một mùa Táo "cười trong nước mắt"!

Các nghệ sỹ chỉ việc thể hiện tung tẩy trong tiếng vỗ tay không dứt của hàng trăm khán giả nhồi chật cứng trong trường quay chật hẹp của VTV trong 3 đêm vừa qua.

Hạnh phúc trong niềm yêu mến của hàng triệu trái tim Việt Nam, nhưng riêng tôi vẫn mong đến một ngày nào đó, Táo Quân không còn chất liệu để mà phê phán, các nghệ sỹ sẽ mang niềm vui khác đến cho khán giả trong đêm 30 và sự nhân ái, những điều tốt lành đúng nghĩa sẽ lan tỏa cùng với mùa Xuân, hiện diện trong từng mái ấm của con dân Việt.

Nhưng đồ rằng... ngày đó còn xa lắm

Và mùa Xuân 2018, món Táo lại tiếp tục dầm!".

Những hình ảnh Táo "dầm" năm nay:

Tao Giao thong Chi Trung va chuyen mon... 'Tao... dam' trong 'Gap nhau cuoi nam 2017' - Anh 2

Các Táo lại mới "dầm" xong để phục vụ bà con đêm Giao thừa.

Tao Giao thong Chi Trung va chuyen mon... 'Tao... dam' trong 'Gap nhau cuoi nam 2017' - Anh 3

Táo Giao thông và Giáo sư Cù Trọng Xoay.

Tao Giao thong Chi Trung va chuyen mon... 'Tao... dam' trong 'Gap nhau cuoi nam 2017' - Anh 4

Cô Đẩu năm nay sẽ có màn lột xác.

Tao Giao thong Chi Trung va chuyen mon... 'Tao... dam' trong 'Gap nhau cuoi nam 2017' - Anh 5

Táo Y tế Vân Dung năm nào cũng duyên dáng.

P.T