Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tạo hình Adam Scott trong bộ phim về dị nhân bị mù và liệt

Báo Tri Thức Trực Tuyến
Gốc

Tạo hình Adam Scott trong bộ phim 'Madame Web' được cho là giống nhân vật Peter Parker trong loạt phim 'Spider-Man'.

Ngày 29/7, tạo hình của Adam Scott trên phim trường Madame Web tại Boston (Mỹ) đã được trang Just Jared tiết lộ.

Nam diễn viên mặc quần jeans, khoác áo sơ mi xanh bên ngoài áo phông trắng, tương tự tạo hình của nhân vật Peter Parker trong loạt phim Spider-Man. Do đó, khán giả tin rằng Madame Web sẽ có cùng bối cảnh với bộ phim Spider-Man Trilogy do nam diễn viên Tobey Maguire đóng chính.

Adam Scott trên phim trường Madame Web. Ảnh: Just Jared

Adam Scott trên phim trường Madame Web. Ảnh: Just Jared

Theo Screenrant, Sony đang cố gắng xây dựng một nhân vật Peter Parker mới cho "vũ trụ Người Nhện". Lý do là sự xuất hiện của Tobey Maguire trong Madame Web có thể sẽ khiến Sony phải đối mặt với một số hậu quả pháp lý.

Madame Web đang trong giai đoạn sản xuất và chưa có thông tin chính thức về vai diễn của Adam Scott. Tuy nhiên, từ tạo hình mới được hé lộ, người hâm mộ cho rằng nam diễn viên đảm nhiệm vai diễn Peter Parker.

Madame Web được chỉ đạo bởi đạo diễn S.J Clarkson và kịch bản được viết bởi Matt Sazama và Burk Sharpless.

Bộ phim tập trung vào nhân vật Madame Web, là dị nhân bị mù và liệt, có khả năng thần giao cách cảm, thấu thị, tiên đoán. Screenrant cho rằng Sony có thể dựa vào năng lực thấu thị của Madame Web để xây dựng "đa vũ trụ Người Nhện".

Bên cạnh Adam Scott, dàn diễn viên của Madame Web gồm Sydney Sweeney, Emma Roberts, Celeste O’Connor, Isabela Merced, Tahar Rahim, Mike Epps. Vai chính Madame Web được cho là nữ diễn viên Dakota Johnson đảm nhiệm.

Sau thành công của loạt phim Spider-Man, Sony đang tìm cách mở rộng "vũ trụ Người Nhện" của hãng với các dự án mới dựa trên tuyến nhân vật phụ trong truyện tranh. Hai bộ phim VenomMorbius đã đánh dấu những bước đột phá của Sony khi sản xuất phiên bản live-action cho các nhân vật này.

Các dự án sắp tới trong "vũ trụ Người Nhện của Sony" lần lượt là Kraven the Hunter, ra mắt vào 13/1/2023 và Madame Web, ra mắt vào 7/7/2023.

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/tao-hinh-adam-scott-trong-bo-phim-ve-di-nhan-bi-mu-va-liet-post1340364.html