Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tạo hình ăn mày của Dương Siêu Việt được khen

Dương Siêu Việt đang tham gia bộ phim cổ trang 'Trọng Tử'. Đây là dự án thứ ba của nữ diễn viên trong năm.

Ngày 6/7, Sina đưa tin Dương Siêu Việt xuất hiện trên bản tin của đài CCTV giới thiệu về dự án phim cổ trang Trọng Tử, đang được sản xuất tại phim trường Hoành Điếm.

Trong những tập đầu khi chưa gặp sư phụ, Trọng Tử từng là ăn mày. Tuy tạo hình rách rưới, Dương Siêu Việt vẫn được khen ngợi có ngoại hình tươi sáng, dễ thương, thu hút ống kính.

Tạo hình ăn mày của Dương Siêu Việt trong phim Trọng Tử.

Năm 2021, sau khi kết thúc hợp đồng âm nhạc, không còn là thành viên của nhóm Hỏa Tiễn Thiếu Nữ, Dương Siêu Việt tập trung phát triển sự nghiệp điện ảnh. Nữ diễn viên sinh năm 1998 còn đóng nữ chính trong phim Luận anh hùng ai mới là anh hùng, vai phụ trong các dự án Thành phố lý tưởng, Chào mừng đến Cát Nã Trại.

Tuy nhiên, tài năng diễn xuất người đẹp bị đánh giá là hạn chế. Tháng 9/2020, Dương Siêu Việt đảm nhiệm vai nữ chính Phượng Vũ trong phim Thả thính phượng minh.

Tuy nhiên, cô liên tục trợn mắt, biểu cảm yếu kém và phải nhận nhiều bình luận tiêu cực. Cô bị gọi là ''người kế nhiệm Angelababy". Theo Dương Siêu Việt, cô đã đọc hết những bình luận khen, chê của cư dân mạng. "Tôi sẽ tiến bộ hơn", nữ thần tượng nói.

Dẫu vậy, Dương Siêu Việt vẫn được công ty quản lý hết lòng lăng xê, giao cho nhiều dự án lớn. Đây là nguyên nhân khiến nữ nghệ sĩ trẻ vấp phải sự phản đối của khán giả.

Trong phim Trọng Tử, Dương Siêu Việt thủ vai nữ chính Trọng Tử, đem lòng yêu sư phụ Lạc Âm Phàm. Nàng có sát khí trời sinh, luôn gặp khó khăn, đau khổ. Trong khi đó, Lạc Lâm Phàm là Trọng Hoa tôn giả, tiên nhân đứng đầu lục giới. Mối tình của họ kéo dài suốt hai kiếp. Tài tử Từ Chính Khê đảm nhận vai nam chính.

Ngoại hình nổi bật giúp Dương Siêu Việt nhận nhiều cơ hội trong nghề.

Theo Sina, tiểu thuyết Trọng Tử có nhiều điểm giống với Hoa Thiên Cốt. Do đó, Dương Siêu Việt cũng được so sánh với đàn chị Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên, diễn xuất của Dương Siêu Việt bị đánh giá kém hơn.

Dương Siêu Việt sinh năm 1998, nổi lên sau khi giành vị trí thứ ba của cuộc thi Sáng tạo 101 bản Trung. Dương Siêu Việt bị đánh giá là không có tài năng ca hát hay diễn xuất. Tuy nhiên, ngoại hình đẹp, tính cách thú vị giúp cô thu hút khán giả. Nữ nghệ sĩ được mệnh danh là "Thần tiên tỷ tỷ" thế hệ mới, thay thế Lưu Diệc Phi. Ngoài ra, Dương Siêu Việt còn là khách mời được các chương trình giải trí săn đón.

An Chi

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/tao-hinh-an-may-cua-duong-sieu-viet-duoc-khen-post1235465.html