Tạo hình mặc chiến giáp đầy soái khí của Địch Lệ Nhiệt Ba trên phim trường An Lạc Truyện

Tạo hình mặc chiến giáp của Địch Lệ Nhiệt Ba trong An Lạc Truyện bất ngờ được tung lên mạng.

Hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba còn một dự án phim cổ trang đã quay xong và đang chờ lên sóng là An Lạc Truyện. Trong phim, nàng mỹ nữ Tân Cương sẽ hợp tác cùng mỹ nam Sơn Hà Lệnh Cung Tuấn. Mới đây, một số tạo hình khi mặc chiến giáp của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim đã được đăng tải và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều dân mạng.

Trong những hình ảnh được tung ra, Địch Lệ Nhiệt Ba mặc chiến giáp vàng, áo choàng đỏ trông cực ngầu. Vốn sở hữu vẻ đẹp mạnh mẽ, vậy nên hình ảnh cô nàng cưỡi ngựa, tóc buộc cao khiến nhiều khán giả phải trầm trồ vì quá soái. Đây không phải lần đầu tiên Địch Lệ Nhiệt Ba mặc áo giáp trong phim cổ trang, thế nhưng vẫn đủ sức khiến mọi người không thể rời mắt.

Trước đây, trong bộ phim Trường Ca Hành, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng xuất hiện với hình ảnh mặc giáp ra trận. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng tạo hình nữ tướng của An Lạc Truyện có phần đẹp hơn. Vừa có nét mạnh mẽ uy phong lại không làm mất đi vẻ quyến rũ vốn có của cô nàng.

- Địch Lệ Nhiệt Ba mặc giáp ngầu quá, vừa có nét mạnh mẽ lại vừa quyến rũ nữa chứ, không thể rời mắt được luôn.

- Địch Lệ Nhiệt Ba mặc giáp ngầu quá, vừa có nét mạnh mẽ lại vừa quyến rũ nữa chứ, không thể rời mắt được luôn.

- Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp kiểu mạnh mẽ ấy, nên rất hợp với những dạng vai ngầu thế này. Hóng Nhậm An Lạc lên sóng quá.

- Phim này đảm bảo visual cực chất lượng. Cả Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn đều đẹp. Hi vọng phim sớm lên sóng chứ cứ leak ảnh thế này sao chịu được.

- Địch Lệ Nhiệt Ba phim nào mặc giáp cũng ngầu ấy. Nhưng thích ở An Lạc Truyện hơn, không phải giả trai mà lấy thân phận nữ tướng ra trận.

- Vẻ đẹp phi giới tính của Địch Lệ Nhiệt Ba đúng là khiến người ta không thể rời mắt, đẹp đến mê mẩn luôn.

Hiện bộ phim An Lạc Truyện do Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn đóng chính là hoàn thành các cảnh quay và bước vào khâu hậu kỳ. Bộ phim đang chờ xét duyệt và được kỳ vọng sẽ lên sóng vào cuối năm nay.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tao-hinh-mac-chien-giap-day-soai-khi-cua-dich-le-nhiet-ba-202207091628542022.html