Táo Quân 2016 được dân mạng hết lời khen ngợi

Gốc
“Táo Quân 2016” dường như đã không phụ lòng người hâm mộ khi chạm đến những vấn đề thời sự “nóng”, mang lại những tiếng cười vừa sảng khoái, vừa sâu cay...

Táo Quân 2016 được dân mạng hết lời khen ngợi - Ảnh 1

"Táo Quân 2016" được dân mạng khen ngợi hết lời.

Ngay khi chương trình “Táo Quân 2016” vừa kết thúc, người hâm mộ đã dành tặng ê kíp của chương trình những cơn mưa lời khen trên Facebook. Hầu hết các khán giả đều cho rằng chương trình năm nay hay hơn hẳn “Táo Quân 2015”, chạm đến nhiều vấn đề nhức nhối của đời sống xã hội nước ta trong năm qua, khiến khán giả được cười một cách sảng khoái và thỏa mãn.

Khán giả Kim Thoa Nguyen bày tỏ sự hài lòng trên fanpage của chương trình: “Đáng công năm nay mình canh xem Táo từ đầu nhé, cười không mím được miệng luôn.”

“Năm nay tuy sân khấu không được đầu tư hoành tráng như năm ngoái nhưng bù lại có màn hiệu ứng rất tốt, nội dung phong phú, hài hước và sâu sắc, chỉ tiếc rằng số lượng các Táo có vẻ ít hơn. Mong rằng những cái Tết về sau sẽ vẫn còn táo quân để chia sẻ niềm vui đón năm mới với đồng bào...”, khán giả Murasaki Hashidoi chia sẻ.

Táo Quân 2016 được dân mạng hết lời khen ngợi - Ảnh 2

Những comment khen "Táo Quân 2016" dội như mưa trên fanpage của chương trình.

Trong số những vấn đề "nóng" được các Táo nhắc đến trong chương trình, phần đông khán giả tỏ ra hào hứng nhất với phần vòng quay tham những - trong sạch, thực phẩm sạch - thực phẩm bẩn, câu chuyện kì thi THPT quốc gia 2015 hay chuyện trẻ hóa cán bộ, tin h giản biên chế...

Ngoài việc bày tỏ sự khen ngợi nội dung chương trình, nhiều khán giả còn thích thú trích dẫn lại những câu nói đáng nhớ của các Táo. Trong đó, Táo Xã hội Chí Trung được nhắc tên nhiều hơn cả với những câu nói vu vơ về cuộc sống nhưng vô cùng thâm thúy.

Ví dụ như: “Giàu thì nó ghét, đói thì nó khinh, thông minh thì nó tìm cách tiêu diệt” hay “Người dân ăn cá ure, ăn rau dầu nhớt, ăn chè phân lân.”

Tuy nhiên, dù được đánh giá cao về mặt nội dung, thời lượng hơn 2 tiếng của chương trình vẫn chưa thể làm số đông khán giả thỏa mãn. Nhiều người cho biết sẽ tìm xem phiên bản đầy đủ của “Táo Quân 2016” để được cảm nhận hết cái hay của chương trình năm nay.

Theo Tiền Phong

Tin nóng

Tin mới